วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“ปันสุข” ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์2565 ผู้ว่าฯสุราษฎร์ ยังคงแจกถุงปันสุข ช่วยเหลือผู้ที่ ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ โควิด-19 อย่างต่อเนื่อง  พร้อมฝากความห่วงใยประชาชนในการเดินทางหลังจากหยุดยาว
       วันนี้ (17 เม.ย. 65) เวลา 07.30 น. นายวิชวุทย์  จินโต  ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี   เปิดจวนเพื่อแจกถุงปันสุขให้แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบาง และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งท้ายช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565 โดยมี   จิตอาสาพระราชทาน อาสาสมัคร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแจกจ่าย ถุงยังชีพให้แก่พี่น้องประชาชนกลุ่มเปราะบางและเด็กที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 800 ชุด และของเด็กๆ โดยภายในถุงยังชีพประกอบด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค ที่เป็น ข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำดื่ม นมและอาหารปรุงสำเร็จ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบในสถานการณ์ดังกล่าว 

 ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ได้ฝากถึงพี่น้องประชาชนที่กำลังเดินทางกลับไปทำงานในวันนี้ เนื่องจากปริมาณยวดยานพาหนะที่เต็มท้องถนน อาจจะทำให้การจราจรติดขัดไปบ้าง ก็ต้องขอให้ทุกคนเดินทางอย่างปลอดภัย ขับรถอย่างระมัดระวัง ไม่ประมาท รวมไปถึงหากท่านใดรู้สึกง่วงนอน ก็สามารถจอดพักที่จุดให้บริการประชาชนได้ เพราะในเขตพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีจุดคอยให้บริการประชาชนตลอดเส้นทาง และบางจุดมีอาชีวะอาสาคอยเช็คตรวจสภาพรถให้กับทุกท่านให้สามารถเดินทางอย่างปลอดภัยอีกด้วย
ภิญโญวงศ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ