วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

โจรปล้นร้านทองปัตตานี  จนมุมถูก ตำรวจจับกุมหลังหนีมากบดานใจกลางเมืองเทศบาลหาดใหญ่

สืบปัตตานีตามจับคนร้ายปล้นร้านทองปัตตานีได้แล้ว หลังหนีมากบดานใจกลางเมืองเทศบาลนครหาดใหญ่ เบื้องต้นเป็นอดีตอาสามสมัครกู้ภัย

วันที่ 20 เมษายน 2565
จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง ห้างทองยั่งฮับเต็งแอนด์จิวเวอรี่ ตั้งอยู่ภายในห้างบิ๊กซี สาขาปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี ก่อนกวาดเอาทองรูปพรรณรวมน้ำหนักทั้งหมดกว่า 13 บาท หลบหนีไปได้ เหตุเกิดเมื่อวันที่  18 เม.ย. 
ต่อมา พ.ต.อ.ญาณพงศ์ อุบลบาน ผกก.สภ.เมืองปัตตานี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ปัตตานี ลงพื้นที่รวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ทั้งพยานวัตถุและพยานบุคคล เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมัน ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับห้างบิ๊กซี คนร้ายได้เข้าไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มภายในปั๊มปตท. จากนั้นจึงได้เข้าไปซื้อน้ำในร้านสะดวกซื้อซึ่งอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ขณะที่คนร้ายดื่มน้ำคนร้ายได้ถอดหน้ากากอนามัยออก จึงทำให้เห็นหน้าคนร้ายได้อย่างชัดเจน 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ขออนุมัติออกหมายจับคนร้ายต่อศาลจังหวัดปัตตานี เบื้องต้นทราบชื่อ นายอนันตชัย  หวานจันทร์หอม ชื่อเล่น แอ๊ด อายุ 42 ปี ที่อยู่ 25 ซ.บางจะเกร็ง 4 ถ.ธนบุรี-ปากท่อ ต.แม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม สามารถตามจับกุมตัวได้ที่ บริเวณหน้าร้านบูมเมอแรง ถนนนิภัทรภักดี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังคนร้ายเดินทางมาทำธุระในอำเภอหาดใหญ่ พบประวัติเคยเป็นอาสาสมัครกู้ชีพสันติปัตตานี 

พร้อมตรวจยึดรถจักรยานยนต์ 1 คัน ที่ใช้เป็นยานพาหนะในการก่อเหตุพร้อมทองรูปพรรณกลับมาได้บางส่วนและเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวนขยายผลและไปชี้ร้านทองที่คนร้ายอ้างว่านำทองรูปพรรณมาขายมีทั้งหมด 7 ร้าน ร้านละ 1 เส้น 
 
ซัมซูดิน เจ๊ะแดร์ รองหัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดสงขลา
 สนับสนุนโดย
  รายงานข่าว            
                           

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ