วันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผอ.จอส.พระราชทาน มทบ.37 ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ณ จุดบริการประชาชน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565

    วันอังคารที่ 12 เมษายน 2565 พล.ต. ประพัฒน์ พบสุวรรณ ผอ.จอส.พระราชทาน มทบ.37 ผบ.มทบ.37 ผบ.ทบ.มทบ.37 ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ณ จุดบริการประชาชนและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565 บริเวณวัดห้วยปลากั้ง หน้าอาคารศูนย์สังคมสงเคราะห์พบโชค พระไพศาลประชาทร อำเภอเมืองจังหวัดเชียงราย  โดยมีเจ้าหน้าที่จากมทบ.37 ค่ายเม็งรายมหาราช สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย แขวงทางหลวงเชียงราย โรงพยาบาลค่ายเม็งรายมหาราช อาสาสมัครกู้ภัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565
     โดยพล.ต. ประพัฒน์ พบสุวรรณ ผอ.จอส.พระราชทาน มทบ.37 กล่าวให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ และกําชับเรื่องการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ทันต่อการช่วยเหลือของประชาชน พร้อมให้คำแนะนำการเสริมความพร้อมอื่นๆ ในสถานการณ์ฉุกเฉิน ที่สำคัญ สร้างความอุ่น ใจให้กับประชาชนและชุมชน รวมถึงได้เน้นย้ำให้กำลังพลปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) ของจังหวัดเชียงราย อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับตนเอง ตลอดจนประชาชนที่เข้ามาใช้บริการด้วย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ