วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบอุปกรณ์สำนักงานสภาพดีพร้อมใช้งาน แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่)
 
กรุงเทพ –บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย มอบอุปกรณ์สำนักงานสภาพดีพร้อมใช้งานให้แก่ มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) เพื่อเป็นประโยชน์ในการจัดระบบอุปกรณ์การเรียนและของใช้สำนักงาน ในบ้านพักเด็กในศูนย์ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น

ในโอกาสนี้ ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณสุรฉัตร ศาสตราพรหม (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายอาคาร บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด และคุณ ยุทธนา เอื้ออัมพร (ที่ 1 จากขวา)  ที่ปรึกษาชุมชนสัมพันธ์ บริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด ร่วมกันมอบอุปกรณ์สำนักงานดังกล่าว จำนวน 135 ชุดให้กับบาทหลวง โจเซฟ เอช ไมเออร์ (ที่ 3 จากขวา) และทีมงาน ณ มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) คลองเตย กรุงเทพฯ ซึ่งการบริจาคครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 2 ที่ทางบริษัทฯได้จัดสรรอุปกรณ์สำนักงานที่ไม่ใช้แล้วแต่สภาพดีให้กับทางมูลนิธิฯ เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไปได้ แทนการปล่อยทิ้งให้ไร้ค่า

ศูนย์เมอร์ซี่ ประกอบด้วยบ้านพักสำหรับเด็กเร่ร่อนที่สถานสงเคราะห์เด็กเมอร์ซี่ มีศูนย์สุขภาพและอนามัยชุมชน บ้านแม่และเด็กผู้ได้รับผลกระทบจากเอดส์ ศูนย์เด็กปฐมวัยล็อค 6 และสถานที่ประชุมของชุมชนซึ่งตั้งอยู่กลางชุมชนแออัดคลองเตย มีสวนหย่อมพรรณไม้ สนามหญ้า สนามเด็กเล่น และหลุมทราย สำหรับเด็กๆได้ใช้ชีวิตสนุกสนาน ซึ่งต่อมาได้รับการบริจาคช่วยเหลือปรับปรุงสถานที่ทำงานให้เหมาะสมเพื่อรองรับปริมาณงานที่เพิ่มขึ้น และ ตู้เอกสารที่รับบริจาคในครั้งนี้ จะช่วยในการทำงานด้านระบบการจัดเก็บข้อมูลและสิ่งของให้ดียิ่งขึ้น

ในฐานะเป็นบริษัทในเครือ เอ็กซอน โมบิล คอร์ปอเรชั่น หนึ่งในบริษัทพลังงานชั้นนำระดับโลก  เอสโซ่ และ บริษัทในเครือเอ็กซอนในประเทศไทย ได้ดำเนินธุรกิจการกลั่นและจัดจำหน่ายน้ำมันที่มีคุณภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์อย่างครบวงจร ภายใต้เครื่องหมายการค้า เอสโซ่ โมบิล และ เอ็กซอนโมบิล ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่ก้าวไปพร้อมกับความรับผิดชอบต่อสังคม สนับสนุนความเจริญสู่ชุมชน ในด้านต่างๆ ทั้งการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ การพัฒนาคุณภาพชีวิต รวมถึงสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ