วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อำเภอคลองท่อมเปิดจุดบริการและช่วยเหลือประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2565

วันนี้ (11 เม.ย. 65 ) พ.ต.อ.สุทธิภัค คมสาคร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอคลองท่อมเป็นประธานในพิธีเปิดจุดบริการและช่วยเหลือประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2565 อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ โดย พ.อ.ภาณุวัฒน์ สุคชเดช ผบ.ร.15 พัน.1 มอบหมายให้ ร.ท.โกวิทย์ แสงภักดี เป็นผู้แทน ร่วมพิธีเปิดจุดบริการและช่วยเหลือประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2565 และมี นายจักร เพชรมณี ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง อ.คลองท่อม, ผู้แทนจากโรงพยาบาลคลองท่อม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข อสม.และ อส. รวมถึงกำลังพลจาก ร.15 พัน.1 เข้าร่วมในพิธี ณ บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธร อ.คลองท่อม อ.คลองท่อม จ.กระบี่


สำหรับจุดบริการประชาชนฯ จัดตั้งขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 - 17 เม.ย. 65 ซึ่งเป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่างหน่วยเกี่ยวข้องเพื่อลดปัญหาการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนให้น้อยที่สุดและเพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามข้อสั่งการของศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนจังหวัดกระบี่พร้อมกันนี้ได้จัดกาแฟ,น้ำดื่ม,ยารักษาโรคไว้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงร่วมรณรงค์กวดขันในเรื่องการกฏจราจร การป้องกันและลดการเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) แก่ประชาชนที่สัญจรไป-มาต่อไป
#สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกระบี่
ปานอุมา แหละยุหีม /ข่าว
Cr.ปามมี่โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ