วันพุธที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

📌วันนี้ (5 เม.ย. 65) เวลา 11.30 น. ปภ.สุราษฎร์ธานีรายงาน เกิดฝนตกหนักในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี
 ส่งผลให้น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลากในพื้นที่ 2 อำเภอ ได้แก่ อำเภอดอนสัก และอำเภอกาญจนดิษฐ์ รวม 4 ตำบล 16 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับผลกระทบ 38 ครัวเรือน โดยมีพื้นที่เสี่ยงภัยที่มีปริมาณน้ำฝนสูง ได้แก่ บ้านหน้าถ้ำ หมู่ 13 ตำบลท่าอุแท
อ.กาญจนดิษฐ์ วัดปริมาณน้ำฝนได้ 210 มิลลิเมตร บ้านท่าลำพู หมู่ 2 ตำบลดอนสัก อำเภอดอนสัก วัดได้ 175 มิลลิเมตร และบ้านวังท่าหลา หมู่ 6 ต.คลองพา อำเภอท่าชนะ วัดปริมาณน้ำฝนได้ 110  มิลลิเมตร สถานการณ์ปัจจุบันยังคงมีฝนตกต่อเนื่องในพื้นที่

👉ศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ อุทกภัย วาตภัย และดินถล่ม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ประสานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์ภัยอย่างใกล้ชิด พร้อมระดมสรรพกำลังดูแลผู้ประสบภัยและคลี่คลายสถานการณ์ภัย รวมถึงจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่สำรวจความเสียหาย เพื่อให้การช่วยเหลือตามระเบียบราชการต่อไป

#ปภ.ห่วงใยความปลอดภัยคนไทยทุกคน
☎️ สายด่วน 1784
FB : กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย DDPM
Twitter @DDPMNews
Line @1784DDPM
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

วช. จับมือ สวทช. และ วท.กห. ส่งมอบนวัตกรรม MagikTuch ลิฟต์ไร้สัมผัส สู่วิถีชีวิตใหม่ ลดเสี่ยง-เลี่ยงเชื้อโรค แก่โรงพยาบาล 3 เหล่าทัพ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ วช. จับมือ สวทช. และ วท.กห. ส่งมอบนวัตกรรม MagikTuch ลิฟต์ไร้สัมผัส สู่วิถีชีวิตใหม่ ลดเสี่ยง-เลี่ยงเชื้อโรค ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ