วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

3 พ.ค.65
3 นักโทษชายติดโควิด แหกคุกหนองคาย !!!
พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด ผกก.สภ.เมืองหนองคาย เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 06.30 น. ได้รับแจ้งจากผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดหนองคาย ว่าเจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดหนองคายได้ทำการเช็คยอดนักโทษช่วงเช้า ทำให้ทราบว่ามีนักโทษชายหายไป 3 คน ขอกำลังตำรวจช่วยติดตามจับกุม โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา เมื่อทางตำรวจทราบรูปพรรณสัณฐานของนักโทษที่หลบหนีแล้ว เวลาประมาณ 08.30 น. ตนได้เรียกประชุมแถวกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดแจ้งข้อมูลดังกล่าวให้ทราบ 

เมื่อปล่อยแถวเสร็จ ส.ต.ต.ประวิตร สีพรมติ่ง สายตรวจรถจักรยานยนต์ชุดที่ 4 ขี่รถจักรยานยนต์ออกเวรกำลังจะกลับที่พักตามถนนมิตรภาพขาออกตัวเมืองหนองคาย พอมาถึงตึกร้างใกล้กับปั๊มน้ำมัน ปตท. แยกทางเลี่ยงเมืองบึงกาฬ พบชายต้องสงสัย 2 คน ท่าทางอิดโรยเดินทางออกมาจากตึกร้าง จึงจอดรถแล้วเรียกตรวจสอบ 

สอบถามทั้งสองคนให้การรับสารภาพว่าเป็นนักโทษที่หลบหนีจริง ส.ต.ต.ประวิตร จึงได้ใส่กุญแจมือไว้แล้วรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนจะเข้าควบคุมตัวทั้งสองส่งให้กับเจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดหนองคายดำเนินการต่อ
ภิญโญวงศ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ