วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

นายก อบจ.เชียงราย ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและน้ำดื่มให้กับประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ในพื้นที่ บ้านหนองคึก ต.บัวสลี อ.แม่ลาว
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. นางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย นายจิราวุฒิ แก้วเขื่อน เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย, นายจิรากร แก้วเขื่อน สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย อ.แม่ลาว เขต 1, สิบเอกวิมล รู้ทำนอง ผู้อำนวยการกองป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และเจ้าหน้าที่กองป้องกันฯ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและน้ำดื่ม ให้กับประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ในพื้นที่ บ้านหนองคึก ต.บัวสลี อ.แม่ลาว
.
เนื่องจากฝนที่ตกหนักอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ทำให้เกิดน้ำท่วมขังบริเวณบ้านเรือน และพื้นที่สัญจรของหมู่บ้านหนองคึก นายก อบจ.เชียงราย จึงได้ลงพื้นที่เพื่อมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค พร้อมทั้งน้ำดื่ม และให้กำลังใจแก่ประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุดังกล่าว อีกทั้งยังพร้อมที่จะสนับสนุนเครื่องจักรเพื่อบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในจังหวัดเชียงรายในทุกพื้นที่

#อบจ.เชียงราย
#เชียงรายต้องดีกว่าเดิม
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” คว้ารางวัล “BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022” รางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 ในกลุ่มขนส่งและโลจิสติกส์ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ