วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

งานแถลงข่าว "Big Elephant Music 2022" คอนเสิร์ตและวิ่งการกุศล🏃🏃 เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลลำทับ (3-5-65 ณ ตะวันหวาน สเตชั่น) 🎊🎊

เปิดตัวครั้งแรก...คอนเสิร์ตและวิ่งการกุศล Big Elephant Music 2022  🏃🏃🏃
ณ บ้านไร่ตะวันหวาน อ.ลำทับ จ.กระบี่ 


เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2565  เวลาประมาณ 18.00 น  ณ ตะวันหวานสเตชั่น  อ.เมือง  จ.กระบี่    สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย บ้านไร่ตะวันหวาน และชมรมสื่อมวลชนจังหวัดกระบี่ ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน "Big Elephant Music 2022 คอนเสิร์ตและวิ่งเพื่อการกุศล ในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลลำทับ" ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ บ้านไร่ตะวันหวาน อ.ลำทับ จ.กระบี่  
 
 
ภายในงานมีกิจกรรมคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง หนุ่ม กะลา ศิลปินน้องใหม่  Peper , Dj..Joy lilla  บูธเครื่องดื่มและอาหาร พร้อมทั้งจัดกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล Funrun ระยะทาง 5 กิโลเมตร ในพื้นที่บ้านไร่ตะวันหวาน 
วัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ เพื่อหารายได้โดยนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโรงพยาบาลลำทับ ในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วย และเพื่อช่วยกระตุ้นเศรษกิจและการท่องเที่ยวในพื้นที่ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่ประสบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วย


ประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ การจัดงานครั้งนี้เป็นครั้งแรกในพื้นที่อำเภอลำทับ หากมีการตอบรับที่ดีก็จะจัดเป็นงานประจำปี และจะนำบรรจุในปฏิทินการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ต่อไป 
ด้านการเตรียมความพร้อมด้านสถานที่ บ้านไร่ตะวันหวานนับได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวภายในอำเภอลำทับ ที่มีบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามโดยเฉพาะสายหมอกยามเช้า และยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ตก มีความพร้อมด้านที่พักให้เลือกหลากหลายทั้งแบบครอบครัว แบบคู่รัก หรือจะเป็นแบบกางเต๊นท์นอนท่ามกลางหุบเขา พร้อมร้านอาหาร ร้านกาแฟ มีจุดเช็คอินต่าง ๆ ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งจากจังหวัดกระบี่หรือมาจากต่างจังหวัด มีที่จอดรถเพียงพอ
คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวประมาณ 1,500-3,000 คน ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในงานนี้
ด้านความปลอดภัยการจัดการจราจร การรักษาความสงบเรียบร้อยภายในงาน อำเภอลำทับและ สถานีตำรวจภูธรอำเภอลำทับ ได้เตรียมเจ้าหน้าที่ในการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้เพียงพอต่อนักท่องเที่ยวที่มาเยือน
#และดำเนินงานตามมาตรการของโควิด 19 อย่างเคร่งครัด นักท่องเที่ยวจะได้มาเที่ยวด้วยความมั่นใจ เป็นส่วนหนึ่งในการตอบสนองนโยบายจังหวัดกระบี่ที่หลายภาคส่วนได้มาช่วยกันกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่นให้ฟื้นกลับมาคึกคักอีกครั้ง พร้อมทั้งเป็นโอกาสดีในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบการจัดตั้งเมืองกระบี่ 150 ปี 

ในส่วนของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ โดยได้เลือกบ้านไร่ตะวันหวานเป็นที่จัดประชุมสัมมนาประจำปีของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาชิกของสภาฯ ได้สนับสนุนซื้อตั๋ว VVIP เพื่อให้นำรายได้นำมาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานครั้งนี้ให้ราบรื่นและบรรลุวัตถุประสงค์
 สำหรับชมรมสื่อมวลชนจังหวัดกระบี่ จากภารกิจการทำงานที่สนับสนุนกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ เผยแพร่ข่าวสารสร้างสรรค์สู่สังคม โดยมีสโลแกนที่ว่า
“สื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ทันยุคสมัย”


กิจกรรมครั้งนี้ ชมรมสื่อมวลชนจังหวัดกระบี่ มีส่วนร่วมในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และรับผิดชอบการจัดกิจกรรมการวิ่ง Funrun ในระยะ 5 กิโลเมตร บนเส้นทางกึ่งเทรลภายในบ้านไร่ตะวันหวาน
โดยเส้นทางจะวิ่งผ่านจุดเช็คอินต่าง ๆ ให้นักวิ่งสามารถเก็บเกี่ยวภาพเป็นที่ระลึกได้ตลอดเส้นทาง แบ่งออกเป็น 3 รุ่น รุ่นอายุ 29 ปีลงมา ชายหญิง รุ่นอายุ 30-40 ปี ชายหญิง รุ่นอายุ 41 ปีขึ้นไป ชายหญิง โดยนักวิ่งทุกคนจะได้รับเหรียญ และสำหรับผู้ที่ได้รางวัลจะมีถ้วยรางวัล 5 รางวัลในแต่ละรุ่น รวม 30 รางวัล


ช่วงเวลาของการวิ่งจะจัดกิจกรรมในช่วงบ่ายของวันที่ 11 มิถุนายน 2565 หลังจากกิจกรรมวิ่งเสร็จสิ้น ผู้เข้าร่วมกิจกรรมก็เข้าร่วมชม
สนุกสนานกับคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง หนุ่ม กะลา Peper DJ.joy Lilla อิ่มอร่อยกับบูธเครื่องดื่มและอาหาร จุดเช็คอิน-ภายในงาน บรรยากาศเหมือนมาแคมปิ้งท่ามกลางหุบเขา สำหรับใครที่จะร่วมกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นวิ่งอย่างเดียว วิ่งพร้อมชมคอนเสิร์ต หรือมาแค่ชมคอนเสิร์ต ก็สามารถสมัครหรือซื้อตั๋วคอนเสิร์ตได้ 
ค่าสมัครวิ่งอย่างเดียว 500 บาท วิ่งพร้อมชมคอนเสิร์ต 850 บาท ชมคอนเสิร์ตอย่างเดียว 500 บาทและสำรับคนลำทับโชว์บัตรประชาชนหน้างาน ชมคอนเสิร์ตในราคา 200 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีที่นั่ง VIP สำหรับใครที่สนใจก็สามารถจองไว้ก่อนได้

ติดต่อจองที่พักได้ที่บ้านไร่ตะวันหวาน ทางเพจบ้านไร่ตะวันหวาน
ติตตามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
เพจ Big Elephant Music 2022โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ