วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สภ.เขาพนม รายงานบุคคลสำคัญปฏิบัติภารกิจพื้นที่ อ.เขาพนม
   วันที่ 2 พ.ค.65 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย ดร.สฤษฏ์พงษ์ เกี่ยวข้อง สส.กระบี่ และคณะ ลงพื้นที่สำรวจแหล่งท่องเที่ยวและรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับเส้นทางท่องเที่ยวเทือกเขาพนมเบญจา ณ ร้านภูธารแก้ว ม.6 ต.หน้าเขา อ.เขาพนม จ.กระบี่ เพื่อรับทราบสถานการณ์ท่องเที่ยวของกระบี่    และเพื่อร่วมผลักดันให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น ทั้งการพัฒนายอดเขาพนมเบญจาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว สร้างรายได้ให้ประชาชน โดยมีนายนิรันดร์ ปราบอักษร นอภ.เขาพนม, พ.ต.อ.วิชย์สัณห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.เขาพนม, หน.ส่วนราชการ อ.เขาพนม, ผู้นำท้องถิ่น-ท้องที่, ส.อบจ.กระบี่, กลุ่มสตรี และพี่น้องชาว อ.เขาพนม และพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมให้การต้อนรับ
   ผกก.สภ.เขาพนม ได้ชี้แจงด้านการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่นักท่องเที่ยวและประชาชน ภายใต้การบริหารจัดการโดยนายอำเภอเขาพนมและผู้นำอย่างเข้มแข็งเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และได้กล่าวในฐานะเป็นตัวแทนของพี่น้องชาวกระบี่ ที่ได้พบเห็นการทำงานของ สส.สฤษฏ์พงษ์ฯ อย่างทุ่มเทและเกิดประโยชน์ต่อ จ.กระบี่ เป็นอย่างมาก สมควรได้รับรางวัลการทำความดี ได้นั่งในตำแหน่งรัฐมนตรีในวาระหน้า ซึ่งได้รับเสียงปรบมือโดยพร้อมกัน ณ ที่ประชุมร้านภูธารแก้ว
   พ.ต.อ.วิชย์สัณห์ บุญณรงค์
   ผกก.สภ.เขาพนม จ.กระบี่โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ