วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

จากกรณีเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ(โรมาเนีย เพศหญิง)ผลัดตกน้ำตกหน้าเมือง 2  , เสียชีวิต ผู้เสียชีวิต  นางสาว  Nane-Iosana Bodea  อายุ 23 ปี สัญชาติ โรมาเนีย 
         วัน เวลา / สถานที่เกิดเหตุ 
 วันที่  14. พ.ค. 2565. เวลาประมาณ  14.00 น.  ที่  น้ำตกหน้าเมือง 2 ชั้น 3   ต.หน้าเมือง อ.เกาะสมุย จ.สฎ
         พฤติการณ์  วันนี้ 14 พ.ค.64 เวลาประมาณ 14:10 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยบริการฯ หน้าเมือง อ.เกาะสมุย จ.สฎ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่ามีชาวต่างชาติเพศหญิง ผลัดตกจากน้ำตกหน้าเมือง 2 ได้รับบาดเจ็บสาหัส  จนท. สายตรวจ ร่วมกับ จนท.มูลนิธิกู้ชีพ จิตอาสาภัยพิบัติ สภ.เกาะสมุย ได้เดินทางไปตรวจสอบ  เมื่อถึงที่เกิดเหตุ  พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณชั้น 3 ของน้ำตก  และพบนาย Manuel Opancar  อายุ 22  สัญชาติ ออสเตรีย ให้การว่า เป็นคนรักของผู้เสียชีวิต พักอยู่ด้วยกันที่  รร.บางปอวิลเลจ ห้องที่ 2  ก่อนเกิดเหตุตนกับผู้เสียชีวิต ได้มาท่องเที่ยวเดินบนน้ำตกหน้าเมือง 2  และได้เดินขึ้นไปเที่ยวบริเวณชั้นที่  3 และออกนอกเขตเส้นทางที่กำหนด ซี่งเส้นทางเป็นทางชัน  ต่อมา น.ส. Nane ได้เสียหลัก ลื่น ผลัดตก ลงมาได้รับบาดเจ็บ มีแผลบริเวณศรีษะและตามร่างกายตนจึงได้ช่วยเหลือ  ต่อมาได้เสียชีวิตจึงได้ขอความช่วยเหลือจากนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวบริเวณที่เกิดเหตุ  จึงแจ้ง ผู้บังคับบัญชา , พงส.เวรฯ, นพ.รพ.เกาะสมุย มาตรวจสถานที่เกิดเหตุ  จากการตรวจสอบเบื้องต้น เส้นทางก่อนถึงบริเวณที่เกิดเหตุ จนท.ป่าไม้ ติดป้ายว่าเป็นเส้นทางอันตราย  มีลักษณะชัน  ซึ่งการไปยังที่เกิดเหตุของ จนท. ยังต้องใช้อุปกรณ์ช่วยในการเดินทาง เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากที่เกิดเหตุ
ร.ต.อ.พงษ์นที  อุบล  พงส.เวร  โทร 0963381320
พ.ต.ท.ชัชชีวิน  นาคมูสิก  รอง ผกก.(ป.) รรท.ผกก.สภ.เกาะสมุย  

สภ.เกาะสมุย โดย พ.ต.อ.พงษ์ขจร สุกกสังค์ ผกก.ฯ และข้าราชการตำรวจในสังกัดทุกนาย ขอแสดงความขอบคุณทุกๆ ท่าน ทุกๆ หน่วยงานในภารกิจครั้งนี้ ขออภัยที่ไม่ได้เอ๋ยนาม ขอบคุณมากๆ ครับ
ภิญโญวงษสุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ