วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

Ooo “สมโภชน์”ยันไม่ลงเล่นการเมือง ชี้ไปร่วมแสดงความยินดีกับ”สุพันธุ์”เท่านั้น ooO
“สมโภชน์”ชี้ไม่ลงเล่นการเมือง หลังชื่อโผล่ร่วมยินดี “สุพันธุ์” หัวหน้าทีมเศรษฐกิจไทยสร้างไทย แจงไปร่วมแสดงความยินดีเท่านั้น ฐานะคนเคยร่วมงาน ยังทำหน้าหน้าที่รองประส.อ.ท. ต้องวางตัวเป็นกลาง
นายสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พลังงานบริสุทธิ์ หรืออีเอ เปิดเผยถึงกรณีมีรายชื่อร่วมเปิดตัวต้อนรับนายสุพันธุ์ มงคลสุธี อดีตประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ พรรคไทยสร้างไทย (ทสท.) ทำให้หลายคนจับตาว่า จะลงสนามการเมืองตามนายสุพันธุ์หรือไม่ว่า  ผมเพียงไปร่วมแสดงความยินดีกับนายสุพันธุ์ มงคลสุธี อดีตประธานส.อ.ท. ร่วมกับรองประธานส.อ.ท.อีกหลายๆ คน ตามคำเชิญของนายสุพันธุ์ ในฐานะผู้เคยร่วมงานกันในสมัยนายสุพันธุ์ เป็นประธาน ผมเป็นรองประธานเท่านั้น และตอนนี้ผมก็ยังดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานส.อ.ท.อยู่ เพราะฉะนั้นการลงการเมือง เป็นไปไม่ได้ ที่เราจะไปอยู่จุดนั้น เนื่องจากบทบาทหน้าที่ของส.อ.ท. ต้องวางตัวเป็นกลาง มีหน้าที่ช่วยเหลือสมาชิกฯทุกคน และผมเองก็รู้จักทุกคนอยู่แล้ว

“ผมไปในฐานะแสดงความยินดีกับหัวหน้าเก่า สมัยคุณสุพันธุ์ เป็นประธานส.อ.ท. ผมเป็นรอง ไปตามคำเชิญของคุณสุพันธุ์ ไม่ใช่ผมไปคนเดียว มีรองประธานส.อ.ท.อีกหลายคน ผมเองรู้จักทุกคนอยู่แล้ว”
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กลุ่มงานเวชศาสตร์ชุมชน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ รพจ. "ศิลปะประดิษฐทำพวงกุญแจ" วิทยากรโด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ