วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญสิ่งของพระราชทานให้แก่ราษฎรผู้ประสบอัคคีภัย ในพื้นที่อำเภอเมืองและอำเภอสองพี่น้องจังหวัดสุพรรณบุรี
     วันนี้ (2 พ.ค.65) เวลา 13.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญสิ่งของพระราชทานให้แก่ราษฎรผู้ประสบอัคคีภัยในพื้นที่อำเภอเมืองสุพรรณบุรี โดย นายปรีชา ทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี รองประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ประจำจังหวัด ได้รับมอบหมายจากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ให้เป็นประธานในพิธีเชิญสิ่งของพระราชทาน  มอบให้แก่ผู้ประสบเหตุอัคคีภัย ได้แก่ นางสอิ้ง พึ่งเกตุ อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านโพธิ์  อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งประสบอัคคีภัย เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2565 เวลาประมาณ 17.00 น. โดยบ้านเรือนได้รับความเสียหายบางส่วน
  จากนั้น นายปรีชา ทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 7 ซอยราษฎร์อุทิศ 15 ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลสองพี่น้อง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเชิญสิ่งของพระราชทานมอบให้แก่ นางสาวปรานี กลิ่นคำดี ซึ่งประสบอัคคีภัย เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2565 เวลาประมาณ 03.45 น. โดยบ้านเรือนได้รับความเสียหายทั้งหลัง และนางสาวมณี วิเชียรอินทร อยู่บ้านเลขที่ 28 ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลสองพี่น้อง อำเภอสองพี่น้อง ซึ่งประสบอัคคีภัย เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2565 เวลาประมาณ 22.30 น. โดยบ้านเรือนได้รับความเสียหายบางส่วน สาเหตุคาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร
ทั้งนี้ ครอบครัวของผู้ประสบอัคคีภัย ต่างรู้สึกปลื้มปีติในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ทรงห่วงใยราษฎรผู้ประสบอัคคีภัย และขอพระราชทานพระราชวโรกาส ถวายสัตย์ปฏิญาณที่จะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประโยชน์แก่ประเทศชาติ ภายใต้พระบารมีปกเกล้าปกกระหม่อม ให้สมกับพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีแก่ปวงพสกนิกรตลอดมา
https://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG220502182825441
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ