วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"อนันต์ นายก สภท.เยือน เกาะสมุย" ร่วมงานมงคลสมรส ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่ เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

วันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๕  ในพื้นที่
อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
    นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.๕๗ปี)  ได้รับเชิญมาร่วมงานมงคลสมรสระหว่าง น.ส.พัลฏิดา พูลผล(ใหม่) กับ นายวรวุฒิ พิมพ์ทนต์(กี้) ในวันศุกร์ที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๕  ที่ สมุย ปาล์มบีช รีสอร์ท อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี  โดยเจ้าสาวเป็นบุตรีของ นายพัชระ - นางกาญจนา พูลผล และเจ้าบ่าว เป็นบุตร ของท่านพลโทไพรัช เข้มข้น - นางวันทนา วิริยะกุล 

และช่วงงานเลี้ยงอาหารเย็น ยังได้รับเกียรติจาก นายสุทธิชัย มีเพียร อดีตหัวหน้าฝ่ายรังวัดสำนักงานที่ดินจังหวัดนนทบุรี  ให้เกียรติมาสวมมาลัยให้กับคู่บ่าวสาว  พร้อมด้วย นายรามเนตร ใจกว้าง นายกเทศมนตรีนครเกาะสมุย ให้เกียรติมากล่าวอวยพร และนายดำฤทธิ์ วิริยะกุล บรรณาธิการข่าวภูมิภาคหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ(น้าชายของเจ้าบ่าว) ให้เกียรติมากล่าวอวยพร  ซึ่งในงานนี้มีญาติพี่น้องทั้งสองฝ่ายร่วม งานเป็นจำนวนมาก 

และช่วงเช้าวันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก นายโชค ด่านวิริยะกุล นักธุรกิจใหญ่แห่งเมืองเกาะสมุย 
ร่วมรับประทานอาหาร - กาแฟมื้อเช้า ที่อร่อยมากๆ  และก่อนจะเดินทางกลับได้เข้าไปสวัสดีทักทาย นายรามเนตร ใจกว้าง
นายกเทศมนตรีนครเกาะสมุย ที่บ้านพัก บ้านละไม ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย ก่อนที่จะเดินทางกลับ กรุงเทพฯ

และต้องขอขอบคุณ นายมนตรี ชวนวัฒนา(โกเกียว เกาะสมุย) เจ้าของจุดจอดรถทัวร์ บขส.๙๙
กรุงเทพฯ - เกาะสมุย  นำรถยนต์มาให้การต้อนรับ พร้อมทั้งบริการรับ-ส่ง จากสนามบินสุราษฎร์ธานี มาส่งที่ท่าเรือดอนสัก นั่งเรือซีทราน ข้ามมายังเกาะสมุย ทั้งขาไปและขากลับ  เพื่อมาร่วมงานมงคลสมรสของหลานทั้งสอง
และมีโอกาสได้พบผู้ใหญ่แห่งเมืองเกาะสมุย อีกหลายท่าน "นายก สภท." ขอขอบพระคุณ เพื่อนพ้องน้องพี่ ทุกๆท่าน ที่ได้พบ ในโอกาสที่มาเยือนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ในครั้งนี้...///


#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม มุกดาหาร ธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ  ประธานคณะก้าวหน้าพร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร มุกดาหาร ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ