วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#สุราษฎร์ธานี​ เคียนซา​ ​: ผู้ตายคิดว่าเพื่อนเป็นสาย เรียกไปเคลียร์แต่ไม่ลงตัว​ ถูกเขาใช้ปืนยิงเสียชีวิต​ 
วันที่ 28 พ.ค.65 ที่สภ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี นายวัชรพล สุภากาญจน์ กำนันตำบลเคียนซา นำตัว นายจารึก (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ชาวจ.สุราษฎร์ธานี ผู้ต้องหา​#ตามหมายจับ​ศาลจังหวัดเวียงสระ ที่ 84/2565 ในความผิดฐาน ” ฆ่าผู้อื่น , มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง, พาอาวุธปืนไปในทาง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต , ยิงปืนในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชนโดยใช่เหตุ “ #ติดต่อ​ขอเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ต.สมเกียรติ สังข์นาค สารวัตรสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น​#ยิงใส่​ นายวัชรพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี เข้าบริเวณลำคอ 1 นัด บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา​ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป และได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว

สอบสวนนายจารึก ผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยนายวัชรพงษ์ #ผู้ตาย​ซึ่งเป็นเพื่อนกัน​ เรียกนายจารึก ไปที่บ้านเกิดเหตุ​#เพื่อมาพูดคุย​เพราะคิดว่านายจารึก เป็นสายให้ตำรวจ เพราะผู้ตายมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม และเพิ่งพ้นพ้นโทษออกมา และเคยมีปากเสียงกัน 2-3 ครั้ง #จนล่าสุด​ ทั้งคู่ได้เกิดปากเสียงกันอีก​ ทำให้นายจารึกได้ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นยิงใส่จนเสียชีวิตดังกล่าว

จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดเกิดเหตุก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.เคียนซา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ภิญโญวงษ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล  ณ  ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี “ วันพ่อแห่งชาติ  5  ธันวาคม  2565 ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ