วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#ภูเก็ต ฝนตกถนนลื่นหนุ่มขี่เวสป้าล้ม เกิดประกายไฟเผาวอดทั้งคัน รถซื้อมาราคาแสน2หมื่นบาท
  เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 28 พ.ค.65 ศูนย์รับแจ้งเหตุกุศลธรรมภูเก็ต สาขาเมืองใหม่ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ถูกเพลิงลุกไหม้และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าร้านเอกการยาง ถ.เทพกระษัตรี ขาเข้าเมือง ม.1 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง  จึงส่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดไปตรวจสอบที่เกิด

พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวสป้า สีครีม หมายเลขทะเบียน ขนษ-10 ภูเก็ต  เพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย เป็น #ผู้ขับขี่ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวคือ นายนายธีร์ ฐิตะฐาน อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาข้างขวา โดนไฟลวก เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลในเบื้องต้น

    จากการสอบถามนายธีร์ ฐิตะฐาน ได้ให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากพื้นที่ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เพื่อจะเดินทางไปยังซอยพะเนียง ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ในขณะนั้นได้มีฝนตกลงมา เมื่อถึงที่เกิดเหตุทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักลื่นล้มจากนั้นเมื่อลื่นล้มแล้วตนได้ยกรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขึ้นมาและได้มีประกายไฟโหมติดลุกไหม้อย่างรุนแรง ไม่สามารถที่จะควบคุมเพลิงไว้ได้ จึงลุกลามไหม้รถจักรยานยนต์ของตนจนหมดทั้งคัน

สำหรับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้ซื้อมาประมาณ 4-5 ปีที่ผ่านมาด้วยราคา 120,000 บาท
ภิญโญวงษ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ