วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เมื่อเร็วไปนี้ดร.อุทัยสอนหลักทรัพย์นายกสมาคมสหพันธ์ชาวสวนยางแห่งประเทศไทยพร้อมคณะและทีมงานทนายความใด้เดินทางไปยังศูณย์แจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง
เพื่อเจรจาประณีประนอมกันระหว่างบริษัทH&HMEDICAL SUPPLY LIMITEDกับบริษัทPK28บางพระจำกัดใด้มีการเจรจาซื้อขายถุงมือในไตรและล่วงเลยมาร่วม2ปีแล้วยังใม่รับถุงมือตามสัญญาทั้งๆที่ใด้มัดจำเงินไปแล้ว64,975,680บาทซึ่งเรื่องดังกล่าวมานี้ทางบริษัทผู้เสียหายจากฮ่องกงจึงขอร้องให้ทางสมาคมสหพันธ์ชาวสวนยางแห่งระเทศไทยใด้ช่วยเหลือซึ่งทางสมาคมฯมีความเห็นว่ามีผลกระทบต่อเศรษฐกิจของชาวสวนยางและที่ผ่านมาเมื่อ24ตค64ทางข่าวCNNก็ใด้เสนอข่าวไปทั่วโลกว่าประเทศไทยส่งถุงมือยางที่ใช้แล้วไปยังสหรัฐอเมริกาและส่วนใหญ่ใช้เอกสารปลอมซึ่งทำให้มีผลกระทบต่อการสั่งถุงมือจากประเทศไทยและทำให้ผู้ซื้อหยุดชงักการซื้อขายทำให้เกษตรกรชาวสวนยางมีผลกระทบต่อราคายางอีกด้วยซึ่งผมในฐานะคเป็นคณะกรรมการนโยบายยางธรรมชาติซึ่งมีฯพณฯนายกรัฐมนตรีเป็นประธานจะต้องดูแลยางทั้งระบบจึงต้องมาช่วยและให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายดังนั้นในครั้งนี้จึงนัดทั้งสองฝ่ายเจรจาตกลงกันก่อนที่คดีนี้จะส่งถึงศาลเพื่อตัดสิน.
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กลุ่มงานเวชศาสตร์ชุมชน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ รพจ. "ศิลปะประดิษฐทำพวงกุญแจ" วิทยากรโด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ