วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

พัทลุง พบศพชายวัย 60 ปี ถูกแทงและถูกอาวุธปืนลูกซองยิงซ้ำเสียชีวิตหน้าขนำกลางป่าสวนยางพารา 
 ร.ต.อ. มานพ  สุวรรมณี  ร้อยเวร สภ.ศรีนครินทร์ พร้อมด้วยชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง ต้องเดินเท้าระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร ขึ้นเนินเทือกเขาบรรทัดซึ่งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด  บริเวณหน้าขนำไม่มีเลขที่ พบศพของนายครื้น รอดพัน  อายุ60 ปี ตรวจสอบตามร่างกายถูกอาวุธมีดแทงบริเวณช่วงหน้าท้อง และถูกอาวุธปืนลูกซอง ยิงเข้าบริเวณชายโครงด้านซ้าย มีแผลถูกยิงจากด้านหน้าทะลุด้านหลัง 2 รู  โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเศษหัวกระสุนปืนลูกซอง จำนวนหนึ่งและ พบหมอนรองกระสุนปืนลูกซองจำนวน 2 ชิ้น ตกอยู่ภายในที่เกิดเหตุใกล้เคียงกับร่างผู้เสียชีวิต 

จากการสอบถาม หลานชาย อายุ 15 ปี ผู้ที่เข้ามาพบศพคนแรก โดยเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาได้พบนายครื้น ฯ และนั่งพูดคุยกันอยู่ตามปกติและนายครื่น ฯ ก็ใช้ให้หลานชาย ไปซื้อข้าวสาร ก่อนจะนำขึ้นมาให้ช่วงเวลา 4 โมงเย็น เมื่อขึ้นมาก็พบกับร่างของนายครื้น ฯ นอนสลบอยู่หน้าขนำ จึงเข้าไปปลุกแต่ก็ไม่ตื่น และพบว่านายครื้น ฯ ถูกแทง จึงรีบลงไปตามคนมาช่วย ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจรับทราบต่อไป

ในขณะที่เจ้าหน้าทีตำรวจ เข้าปิดล้อมบ้านผู้ก่อเหตุ พอเปิดประตูแล้ววิ่งหลบหนีเข้าส่วนปาล์ม แล้วเข้าไปกบด้านบ้านญาติ หนีขึ้นไปในห้องชั้น2 ตำรวจเข้าค้นตรวจพบ ก่อนสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ จากการตรวจสอบภายในบ้านพบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุเป็นมีดปลายแหลมแล้วพบอาวุธปืนปืนลูกซองยาวจำนวนหนึ่งกระบอก จากนั้นผู้เป็นลูกได้รับสารภาพก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำไปสอบสวนสืบสวนที่สภ.ศรีนครินทร์ต่อไป
ภิญโญวงศ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ