วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

หนุ่มเมายา แก้ผ้าเดินว่อน ตำรวจเกลี้ยกล่อมนานกว่า2

เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 12 พ.ค.  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีชายคุ้มคลั่งอาละวาดเดินแก้ผ้าสร้างความเดือดร้อนและหวาดกลัวให้กับชาวบ้านบริเวณ  หมู่4 ต.รั้วใหญ่  อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ  พบว่าชายคนดังกล่าวได้ลงไปอยู่ในบ่อน้ำซึ่งต้นธูปขึ้นเต็มไปหมด  เจ้าหน้าที่พยายามเรียกร้องให้ขึ้นมาจากน้ำแต่ไม่เป็นผล 
 


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ  ผู้คลุ้มคลั่งคือ นายบาส ขับมาหาสามีตนซึ่งเป็นอดีตเพื่อนร่วมงานในโรงงานน้ำแข็ง  มาชวนดื่มสุราแต่แฟนตนปฏิเสธไปเนื่องจากเลิกดื่มมาแล้วสองปี  จากนั้นนายบาส ได้ขอเข้าไปอาบน้ำและได้ใช้น้ำในกระติกน้ำดื่มราดตัวเองและบอกคันหูจะให้ตนช่วยแคะหูให้แต่ก็ปฏิเสธไป หลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จนายบาสก็เกิดอาการคุ้มคลั่งวิ่งแก้ผ้าออกจากห้องน้ำจนต้องแจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

ซึ่งเมื่อตรวจสอบแล้วพบยาบ้าตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวนเจ็ดเม็ดใส่ไว้ในถุงพลาสติกจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งพบรถจักรยานยนต์ของนายบาส  ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ไอ 110 สีดำแดงหมายเลขทะเบียน 1 กจ8763 สุพรรณ  จอดอยู่  ตำรวจและเพื่อนเก่าที่ทำงานต้องตัดสินใจลงลุยน้ำไปนำตัวขึ้นมาแต่นายบาส ดิ้นไม่ยอมต้องใช้เวลากว่า 20 นาที ถึงจะนำตัวขึ้นมาได้ จากนั้นตำรวจได้นำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนจะนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ภาพข้อมูลเกาะติดเหตุการณ์สุพรรณบุรี
ราชจักร เพ็งอุ่น ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม สุพรรณบุรี

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ