วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อำเภอเบตงแถลงข่าวการจัดงานของดีเมืองเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตงกระตุ้นส่งเสริมการท่องเที่ยว
ยะลา - อำเภอเบตงแถลงข่าวการจัดงานของดีเมืองเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2565  10 วัน 10 คืน กระตุ้นส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอเบตง หลังได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา 
วันนี้ (9 มิ.ย.65) ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอเบตง จังหวัดยะลา นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา นายอำเภอเบตง นางมุกดา ยังอภัย ณ สงขลา นายกกิ่งกาชาดอำเภอเบตง นายสกุล เล็งลัคน์กุล นายกเทศมนตรีเมืองเบตง นายวงศ์วิทย์ อัครวโรทัย สาธารณสุขอำเภอเบตง พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง และ  พ.ต.ท.จาริพัฒน์ ทองแดง.  ผบ.ร้อย ตชด.445 ได้ร่วมแถลงข่าวงานของดีเมืองเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2565  เตรียมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2565  10 วัน 10 คืน  ณ บริเวณสวนน้ำและอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ เทศบาลเมืองเบตง  โดยภายในงานมีหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ ภาคธุรกิจ ภาคประชาสังคม และพี่น้องประชาชนชาวเบตง ได้ร่วมสมทบเงินทุนและสิ่งของที่ใช้เป็นของรางวัลต่างๆ สนับสนุนการออกร้านนาวากาชาด สนับสนุนการจัดงานของดีเมืองเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตงประจำปี 2565 ในครั้งนี้อีกด้วย
นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา นายอำเภอเบตง  กล่าวว่า กิ่งกาชาดอำเภอเบตงได้ออกปฏิบัติหน้าที่เคียงบ่าเคียงไหล่กับหน่วยงานภาครัฐอย่างทุ่มเทและเสียสละ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ความไม่สงบ คนพิการ ผู้สูงอายุ เป็นต้น ซึ่งทางกิ่งกาชาดอำเภอเบตงจึงได้ร่วมกับอำเภอเบตง กำหนดงานของดีเมืองเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2565  ขึ้นระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2565  10 วัน 10 คืน  ณ บริเวณสวนน้ำเทศบาลเมืองเบตง เพื่อสมทบทุนหารายได้ในการดำเนินกิจกรรมของกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ใช้ในกิจการสาธารณประโยชน์ ตามคำขวัญที่ว่า “เราช่วยกาชาด กาชาดช่วยเรา” และกระตุ้นส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอเบตง หลังได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งงานของดีเมืองเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2565 นับเป็นสัญลักษณ์แห่งความร่วมแรงร่วมใจของทุกภาคส่วน เป็นงานรื่นเริงการกุศลคู่คนไทยที่ถ่ายทอดประสบการณ์ความสนุก แบ่งปันความสุขของผู้ให้และผู้รับจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้มีเมตตาจิตได้ร่วมกิจกรรมการกุศลกับกิ่งกาชาดอำเภอเบตง  ด้วยการซื้อบัตรนาวากาชาดใบละ 20 บาท เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ อาทิ รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรือน และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย
ด้าน พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง เผยถึง การเตรียมแผนการรักษาความปลอดภัยและการจราจรบริเวณโดยรอบของการจัดงาน และเตรียมกำลัง 3 ฝ่าย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวอย่างเต็มกำลัง
ทั้งนี้ภายในงานยังได้เพลิดเพลินไปกับการแสดง แสง สี เสียง จากบรรดาศิลปินดารา นักร้อง นักแสดง ชื่อดังที่มามอบความสุขและสนุกในทุกค่ำคืน อาทิ บูม กิตตน์ก้อง, อ้อม อังคณา, แก้วใส คริสตัล ,  โดนัท ภัทรพลฒ์ , อ๊อฟ ดอกฟ้า , วงเหล็กโคน , วงแอมป์ ซีทู , บ.เบิ้ล สามร้อย , วงแทมมะริน , วงพัทลุง , รำวงเวียนครก และมโนราห์วิเชียร ศรชัย ไข่เหลี้ยม นอกจากนี้ยังมีการออกบูธจำหน่ายสินค้า ทั้งไทยและมาเลเซีย ร่วมชม ชิม ช้อป สินค้าเด็ด อาหารดัง สินค้า โอทอป ของดีเบตง เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลาย อาทิ แฟชั่น โชว์ชุดผ้าไทย ประกวดสาวงามธิดาเบตง ประกวดธิดาชรารักษ์ ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งประกอบหางเครื่องและกิจกรรมอื่นๆอีกมาก
ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย อ.เบตง จ.ยะลา  โทร.064-126-5593 – 080-036-2786

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผบก.น.1 รับมอบกองทุนสนับสนุนอาหารกลางวันข้าราชการตำรวจ บก.น.1จากท่าน ดร.พีรวัฒน์ -ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม. (ภาคประชาชน)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผบก.น.1  รับมอบกองทุนสนับสนุนอาหารกลางวันข้าราชการตำรวจ บก.น.1จากท่าน ดร.พีรวัฒน์...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ