วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#สุราษฎร์ธานี : ยิงสาววัย 43 เจ้าของธุรกิจรถเช่าในสนามบินสุราษฎร์ธานี เสียชีวิตหน้าร้านคาร์แคร์ ช่วงกลางดึกของเมื่อคืน 
เมื่อคืนนี้เวลา 21.00 น.วันที่ 6 มิ.ย.2565 ร.ต.อ.อาวุธ ปาลีพิชัย รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่คาร์แคร์ ในพื้นที่ ถนนบางชุมโถ หมู่ 1 ต.วัดประดู่ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.นิพล ชาตรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กำลังเจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 และหน่วยกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุเป็นคาร์แคร์ กั้นรั้วด้วยสังกะสีปิดรอบ ส่วนด้านหน้าเปิดเป็นร้านกาแฟ ที่ลานหินพบผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย #ทราบชื่อ คือ นางจิตตภัส เชิดชูพงศ์เจริญ อายุ 43 ปี ชาวบ้าน ต.หนองไทร อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี สภาพนอนหงายจมกองเลือดมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. เข้าที่เบ้าตาซ้ายทะลุท้ายทอย 1 นัด

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางจิตตภัส หรือหญิง ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจรถเช่าในท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานีได้เดินทาง #มาที่เกิดเหตุ เพื่อพูดคุยธุรกิจกับนายวันชัย ประทุมเพชร อายุ 50 ปี เจ้าของคาร์แคร์ที่เกิดเหตุ เนื่องจากต้องการเข้ามาเป็นหุ้นส่วน หลังธุรกิจของนายวันชัยขาดสภาพคล่อง โดยมีกลุ่มเพื่อนๆ นั่งอยู่ด้วย 5-6 คน ก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน เดินเข้ามาในลักษณะไม่มีพิรุธ และไม่มีใครสงสัยเนื่องจากมักจะมีลูกค้าร้านกาแฟ เดินเข้าออกมาในบริเวณคาร์แคร์บ่อยครั้ง จนกระทั่งนางจิตตภัส ได้เดินทางกลับด้วยการเดินออกไปขึ้นรถยนต์ซึ่งจอดอยู่ที่ลานจอดรถ กลุ่มเพื่อนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น1 นัด พร้อมกับ #เห็นชาย 2 คนวิ่งออกจากคาร์แคร์ ไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้าหลบหนีเส้นทางเข้าเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เก็บภาพกล้องวงจรปิดภายในและตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี พร้อมทั้งเชิญพยานที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบสวนปากคำเพื่อสเกตช์ภาพคนร้ายที่ก่อเหตุ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ เนื่องจากพยานในที่เกิดเหตุไม่ทราบความขัดแย้งของผู้เสียชีวิต.
ภิญโญวงษ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ