วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

บ้านไร่ตะวันหวาน จัดงานวิ่ง Big Elephant Music 2022 กระตุ้นการท่องเที่ยว รายได้มอบโรงพยาบาลลำทับ วันนี้ (11 มิถุนายน 2565) เวลา 20.00 น. ณ บ้านไร่ตะวันหวาน อ.ลำทับ จ.กระบี่ นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์  ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่เป็นประธานเปิดงาน Big Elephant Music 2022
โดยมีนางสาวัน ตัน กรรมการผู้จัดการบ้านไร่ตะวันหวาน กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ,นายกิตก้อง ตันติจรัสวโรดม รองประธานสภาตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมภาคใต้ ,  นายพงศ์ศักดิ์ เพชรคงแก้ว นายอำเภอลำทับ หัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน นักวิ่งร่วม 1,000 คน เข้าร่วมงาน
 ในการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอลำทับให้เป็นที่รู้จักตามนโยบาย Sport tourism ของรัฐบาล ที่ใช้กีฬานำการท่องเที่ยว และเพื่อสอดรับกับนโยบายการเป็นเมือง Sport City ของจังหวัดกระบี่ และยังเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ รวมถึงรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมได้มอบให้กับโรงพยาบาลลำทับเพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์อีกด้วยสำหรับกิจกรรม ประกอบด้วยการวิ่ง ระยะฟันรัน 5 กิโลเมตร แบ่งเป็นรุ่นอายุไม่เกิน 29 ปี ชายหญิง ,รุ่นอายุ 30-40 ปี ชายหญิง และรุ่นอายุ 41 ปีขึ้นไป ชายหญิง โดยผู้ชนะลำดับ 1-5 ในแต่ละรุ่นจะได้รับถ้วยรางวัล โดยใช้เส้นทางวิ่งที่มีความสวยงามท่ามกลางธรรมชาติและหุบเขาของบ้านไร่ตะวันหวาน แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังเชิงเกษตร ธรรมชาติ ตามศาสตร์พระราชา และหลังจากกิจกรรมวิ่งยังชมคอนเสิร์ตจากศิลปิน หนุ่ม กะลา , วง Paper ,Mc Pam และ Joy Lila บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม มุกดาหาร ธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ  ประธานคณะก้าวหน้าพร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร มุกดาหาร ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ