วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผบช.ภ.5 พร้อมประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญข้าราขการตำรวจแม่ฮ่องสอน 
ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่มีนโยบายให้มีการสร้างเสริม สวัสดิการ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว 

วันที่ 12 มิถุนายน 2565 

เวลา 14.30 น. พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย คุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค5 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมกำลังพลข้าราชการตำรวจ ภ.จว.แม่ฮ่องสอน พร้อมทั้งได้มอบเครื่องอุปโภค บริโภคต่างๆ และอุปกรณ์กีฬาให้กับข้าราชการตำรวจ ภ.จว.แม่ฮ่องสอน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ โดยมี พ.ต.อ.ธำรง จิกิจศิลปิน รอง ผบก.ภ.จว.แม่ฮ่องสอน, พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว รอง ผบก.ภ.จว.แม่ฮ่องสอน, พ.ต.อ.วุฒิชัย กลิ่นสิงห์ ผกก.สส.ภ.จว.แม่ฮ่องสอนและข้าราชการตำรวจ ภ.จว.แม่ฮ่องสอน รับมอบและให้การต้อนรับ ณ ภ.จว.แม่ฮ่องสอน 

เวลา 15.00 น.  พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย คุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมกำลังพลข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน พร้อมทั้งได้มอบเครื่องอุปโภค บริโภคต่างๆ และอุปกรณ์กีฬาให้กับข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ โดยมี พ.ต.อ.ภาสวินท์ แก้วต่าย ผกก.สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ,พ.ต.ท.สมศักดิ์ ต๊ะแดง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน,พ.ต.ท.พิสิษฐ์ ใจดี รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน, พ.ต.ท.กิตติภูมิ กันจินะ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน และข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน รับมอบและให้การต้อนรับ ณ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน จว.แม่ฮ่องสอน 

เวลา 15.30 น. พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย คุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค5 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมกำลังพลข้าราชการตำรวจ สภ.น้ำเพียงดิน พร้อมทั้งได้มอบเครื่องอุปโภค บริโภคต่างๆให้กับข้าราชการตำรวจ สภ.น้ำเพียงดิน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ โดยมี พ.ต.อ.กิตติ มาลีหวล ผกก.สภ.น้ำเพียงดิน และข้าราชการตำรวจ สภ.น้ำเพียงดิน รับมอบและให้การต้อนรับ พร้อมกันนี้ยังได้ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างสถานีตำรวจภูธรน้ำเพียงดินหลังใหม่ ณ สภ.น้ำเพียงดิน จว.แม่ฮ่องสอน
ร.ต.อ.ธนาเดช ดอกจือ หัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดแพร่
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ