วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กฟผ. มอบคอมพิวเตอร์ให้กับโรงพยาบาลบางกรวย  มุ่งเพิ่มประสิทธิภาพงานบริการดูแลประชาชน ในพื้นที่บางกรวย จ.นนทบุรี
เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565 นายปิยพงศ์ วรกี ผู้ช่วยผู้ว่าการเทคโนโลยีสารสนเทศ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) นายชัยยศ หาญอมร ผู้อำนวยการฝ่ายชุมชนสัมพันธ์โครงการ และนายสมศักดิ์ กล่ำกลาย ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการและพัฒนาระบบสารสนเทศ (อจส.) ร่วมส่งมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน 30 เครื่อง และเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย (Server) จำนวน 1 เครื่อง ให้กับ นพ.ไพโรจน์ วิริยะอมรพันธุ์ รักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางกรวย ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารระเบียบ เพชรคล้าย โรงพยาบาลบางกรวย อำเภอบางกรวย

นายปิยพงศ์ วรกี กล่าวว่า กฟผ. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลบางกรวย โดยให้การสนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์และคอมพิวเตอร์แม่ข่าย เพื่อประโยชน์ด้านงานบริการช่วยให้โรงพยาบาลบางกรวย สามารถรองรับรองรับประชาชนให้มีความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น กฟผ. ยินดีที่จะสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลบางกรวยในอนาคต

นพ.ไพโรจน์ วิริยะอมรพันธุ์ เปิดเผยว่า ขอขอบคุณ กฟผ. ที่ให้การสนับสนุนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในครั้งนี้ นับเป็นความร่วมมืออย่างต่อเนื่องที่ต่อยอดการร่วมมือระหว่าง โรงพยาบาลบางกรวยและ กฟผ. เปิดศูนย์ฉีดวัคซีนจนประสบความสำเร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ได้รับ จะนำไปใช้ในการพัฒนางานให้เป็นรูปแบบ Smart Hospital โดยนำระบบไอทีมาใช้ เพื่อพัฒนาระบบการให้บริการของโรงพยาบาลให้มีความพร้อมและสะดวกต่อการให้บริการประชาชน และหวังว่าจะได้รับความร่วมมือจาก กฟผ. ในการร่วมส่งเสริมและดูแลสุขภาพชุมชนในพื้นที่อำเภอบางกรวยต่อไป./


#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” คว้ารางวัล “BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022” รางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 ในกลุ่มขนส่งและโลจิสติกส์ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ