วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#ตามหาญาติด่วน!! 

รถยนต์กระบะมาสด้า ชนคอสะพาน บริเวณสะพานตอเคี่ยม ม.5 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จ.กระบี่ เสียชีวิต 1 ราย ไม่มีเอกสารใดๆ ติดตัว...
#แจ้งญาติติดต่อ โรงพยาบาลเขาพนม หรือกู้ภัยด้วย โทร.098-4897596

เช้าวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.นิสัย อั้นทอง สารวัตรสอบสวนสภ.เขาพนม จ.กระบี่ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนสะพานที่หมู่ 5 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม หลังรับแจ้งไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจเขาพนม โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณสะพานคลองตอเคี่ยม พบรถยนต์กระบะตอนครึ่ง ยี่ห้อมาสด้า ทะเบียน บร 2965 สุราษฏร์ธานี สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายเนื่องจากชนเข้ากับหัวสะพาน ส่วนกระจกหน้าแตกเนื่องจากแรงกระแทกของคนขับ ภายในที่นั่งคนขับพบศพผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นชายเบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ
เจ้าหน้าที่ตรวจค้นดูไม่พบหลักฐานบัตรประชาชน แต่ได้พบยาบ้าอยู่ในกระเป๋าสะพายจำนวน 400 เม็ด อาวุธปืนลูกซองสั้น   1 กระบอก กระสุนปืนลูกซอง 2 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นอยู่ระหว่างการสืบสวนหาชื่อคนตายว่าเป็นใครมาจากไหน เพื่อแจ้งญาติต่อไป

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุเป็นเวลาใกล้รุ่ง ชาวบ้านได้ยินเสียงดังสนั่นที่สะพานจึงออกมาดูพบว่ารถคันดังกล่าวขับมาชน จึงแจ้งทางกู้ภัยและตำรวจมาตรวจสอบจนพบมีของผิดกฎหมายในรถด้วย ส่วนคนขับเสียชีวิตในรถดังกล่าว
ภิญโญวงษ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท   ​​ตามที่ นายพชร อนันตศิลป์ อธิบ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ