วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#ชีวิตสุดซ้ำ   #เลี้ยงไม่โตสักที   แม่วัย 60 ปี ชาว อ.วังน้อย แจ้งฝ่ายปกครองและตำรวจ จับลูกชาย อายุ 31 ปี  ที่ติดยาบ้า ล่าสุดก่อเหตุขโมยข้าวสาร 5 กิโลกรัม  ไปขายแลกยาเสพติด  จนคนในบ้านต้องอด  ไม่มีข้าวสารจะหุงกิน

วันที่ 21 ก.ค.65  นางสมประสงค์  ไวยาซีน อายุ 60 ปี ชาวบ้าน ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา อาชีพรับจ้างทั่วไป  เข้าร้องเรียนต่อ นายสุรชัย โคตรบุตรดี นายอำเภอวังน้อย   ผ่านศูนย์ดำรงธรรม อ.วังน้อย  ว่า


ลูกชาย ชื่อ นายทนงศักดิ์ เพ่งพิศ  อายุ  31 ปี  ซึ่งเป็นลูกชายติดยาบ้าอย่างหนัก ไม่ทำงาน  ชอบรีดไถ่เงินแม่  และหากขอเงินแล้วไม่ให้  จะดุด่า ขู่กรรโชก ทำร้ายร่างกาย  ผู้เป็นแม่ประจำ ทั้งนี้เพื่อจะนำไปหาซื้อยาบ้ามาเสพ  


นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรม  ลักขโมยทรัพย์สิน  ในบ้านพักไปขาย   นับครั้งไม่ถ้วน  เพื่อแลกเป็นยาบ้า ล่าสุด  ได้ขโมยข้าวสาร 1 ถุง ขนาด 5 กก. ไปขายอีก จนคนในบ้านไม่มีข้าวสารจะหุงกิน


โดยฝ่ายปกครองและตำรวจ ได้เข้าไปควบคุมตัว นายทนงศักดิ์ มาสอบปากคำ ซึ่งให้การรับสารภาพว่ามีพฤติกรรมจริง  ตามที่แม่ได้แจ้งไว้  กับเจ้าหน้าที่ทั้งหมด และสำนึกผิด  พร้อมเต็มใจขอเข้าโครงการบำบัดยาเสพติด  ทั้งนี้ตำรวจได้แจ้งข้อหาพบสารเสพติดในร่างกาย และจะได้นำตัวเข้าบำบัดยาเสพติดต่อไป


อย่างไรก็ตามนายอำเภอวังน้อย  ได้นำข้าวสาร พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภค  มอบไว้ให้ครอบครัวนี้ด้วยเพื่อเป็นการบรรเทาปัญหาความเดือนร้อน

#ทันอยุธยา / รายงาน
#ทันอยุธยา 0819917039
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

คลัง ควงสถาบันการเงินลงใต้ เปิดงาน “มหกรรมร่วมใจแก้หนี้ สัญจร ครั้งที่ 5” จ.สงขลา ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ