วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

กระบี่
เมื่อ 1 ส.ค.65  เวลา ประมาณ 13.40 – 13.50 น.ราษฎรจาก หมู่ที่ 11(บ้านน้ำซ่ำ) ต.ปลายพระยา จว.กระบี่ประมาณ 30 คนนำโดยนางประภา กุมารน้อย(มารดานายรุ่งโรจน์ กุมารน้อย)ผู้ถูกวิสามัญ เดินทางมาที่ ภ.จว.กระบี่ ถนนเพชรเกษม ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง จว.กระบี่
เพื่อยื่นหนังสือต่อ ผบก.ภ.จว.กระบี่ร้องขอความเป็นธรรม กรณี เมื่อวันที่ 23 ก.ค.65  จนท.อส.อำเภอปลายพระยา  (วิสามัญฆาตกรรม)   นายรุ่งโรจน์  กุมารน้อย    
โดยมี พ.ต.อ. สุริยา รัตนกาญจนพันธ์รอง ผบก.ภ.จว.กระบี่ เป็นตัวแทนรับหนังสือ  รับจะดำเนินการให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และจะแจ้งความคืบหน้าทางคดีให้ทราบเป็นระยะ  ทางกลุ่มพอใจ
หลังจากนั้นเวลาประมาณ 14.00-14.45 น. มวลชนกลุ่มดังกล่าวได้เดินทางไปที่ศาลากลางจังหวัดกระบี่ เลขที่ 5 ถนนอุตรดิตตำบลปากน้ำอำเภอเมืองกระบี่จังหวัดกระบี่
ประสงค์เพื่อยื่นหนังสือต่อผู้ว่าราชการจังหวัดร้องขอความเป็นธรรมในกรณีเดียวกัน
ระหว่างการชุมนุมเรียกร้องมีการ facebook live 
หลังจากนั้นนายราชันย์ มีน้อยหัวหน้าสำนักงานจังหวัดกระบี่มารับหนังสือเรียกร้องรับปากว่าจะประสานข้อมูลและแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้เป็นไปอย่างบริสุทธิ์ยุติธรรมไม่เข้าข้างฝ่ายไหน 
มวลชนพอใจเดินทางกลับในเวลา 14.45 น.
มูลเหตุสืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 24 ก.ค.65  เจ้าหน้าที่อส.อำเภอปลายพระยา ได้วิสามัญนายรุ่งโรจน์ กุมารน้อย โดยกล่าวอ้างว่าลักทรัพย์รถยนต์ของราชการ และมียาเสพติดในครอบครอง โดยใช้อาวุธปืนยิงจากด้านหลังจนนายรุ่งโรจน์ฯ ถึงแก่ความตาย ทำไมญาติไม่พอใจและไม่เชื่อว่านายรุ่งโรจน์จะมีพฤติกรรมดังกล่าว
จึงรวมตัวกันเรียกร้องขอความเป็นธรรม   ภิญโญ​ วงศ์​สุวรรณ​หัวหน้า​ผู้​สื่อข่าว​ช่างภาพ​ส่วนกลาง​หนัง​สือพิมพ์​ทันใจ​นิวส์​ สนับสนุน​โดย

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม วันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ส่งเสริมสินค้าและบริก...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ