วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#สุดสลด‼️ บ้านทรงไทยอายุกว่า 100 ปีพังถล่มทับยายวัย 88 ปีเสียชีวิต หลังฝนกระหน่ำหนักทั้งคืน ญาติเผยอาถรรพ์ คนในครอบครัวตายในบ้านนี้มาแล้ว 3 ศพ

1 ส.ค. 65 เกิดเหตุบ้านทรงไทยอายุกว่า 100 ปี พังถล่มทับร่างผู้อาศัยเสียชีวิต ในพื้นที่ ต.บางจัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ด้านซ้ายของตัวบ้านพังทรุดตัวลงมา ภายในซากของตัวบ้านพบร่างของ คุณยาย อายุ 88 ปี ถูกเสาไม้ขนาดใหญ่ทับที่คอ-ศีรษะ เสียชีวิตอยู่ใกล้ที่นอนภายในบ้าน 

น้องชายของคุณยาย เล่าให้ฟังว่า บ้านหลังนี้ปลูกกันมาตั้งแต่สมัยรุ่นปู่ย่า โดยช่วงหลังพี่สาวอาศัยอยู่เพียงลำพัง ญาติคนอื่นๆ แยกย้ายไปอยู่ที่อื่นกันหมด เมื่อเช้ามีคนมาบอกว่าบ้านพังทับร่างพี่สาวจึงรีบมาดู ซึ่งบ้านหลังนี้ แม่ของตนก็เสียชีวิตอยู่ที่เดียวกับที่พี่สาว โดยพี่สาวของตนก็เป็นศพที่ 3 แล้วที่ตายในบ้าน 

ด้าน กำนันตำบลบางจักเล่าให้ฟังว่าได้รับแจ้งเหตุ บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านใต้ถุนสูงและมีอายุเก่าแก่ พอฝนตกหนักทำให้ดินใต้บ้านที่ถูกน้ำขัง อ่อนตัวและทรุดลงมาจนทำให้บ้านพัง จนกระทั่งทับร่างยายจนเสียชีวิต 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์จาโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญร่วมกันชันสูตรพลิกศพก่อนมอบศพให้ทางญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

อาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยแห่งประเทศไทย ธน34-00 ฐานบุญวิภา
Somboon Shiya  ภิญโญ​ วงศ์​สุวรรณ​หัวหน้า​ผู้​สื่อข่าว​ช่างภาพ​ส่วนกลาง​หนัง​สือพิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ