วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันอังคาร ที่2 สิงหาคม 2565 เวลา 08.00 น.
      นายกฤษติเดช สันติวชิระกุล(สส.ตั้ม) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดแพร่ เขต2 พรรคภูมิใจไทย มอบหมายให้
คุณเกษฤทัย สันติวชิระกุล พร้อมคณะได้ลงพื้นที่เยี่ยมเยือนให้กำลังใจแก่พี่น้องประชาชนบ้านนาอุ่นน่อง หมู่๖ ต.หัวทุ่ง อ.ลอง จ.แพร่และมอบถุงยังชีพแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด๑๙ จำนวน ๓๐ ครัวเรือน  ตัองรักษากักตัวเองตามที่กำหนด
    ต่อมาเมื่อเวลา ๑๐.๓๐ น.ทางคณะตัวแทน สส.ตั้ม ก็ได้เดินทางล่องไปอำเภอวังชิ้น เพื่อนำถุงยังชีพเครื่องอุปโภคและบริโภคไปมอบกับนางจันทร์เพ็ญ  วิใจยา ราษฎรบ้านนาใหม่ หมู่ที่ ๘ ต.วังชิ้น อ.วังชิ้น จ.แพร่  ที่ได้รับผลกระทบทางด้านอัคคีภัย มอดไหม้เสียหายทั้งหลัง ซึ่งในการนี้ทางคุณเกษฤทัยฯได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า  ทาง สส.ตั้ม ได้ติดตามข่าวสารทางสื่อ นสพ.ทันใจนิวส์และเชียงใหม่นิวส์ ที่ได้ลงข่าวไปแล้วนั้น ท่านรู้สึกเป็นห่วงพี่น้องทาง อ.ลองที่ได้รับผลกระทบจากโควิด๑๙ และห่วงใยเสียใจกับเหตุการณ์ที่ย้านถูกไฟไหม้เสียหายหมดทั้งหลัง อยากมาดูแลเยี่ยมเยือนเยียวยาให้กำลังใจด้วยตนเอง เพราะว่าปกติแล้ว เสาร์อาทิตย์ท่านจะกลับมาลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยือนพี่น้องประชาชนที่ได้มอบความไว้วางใจที่ผ่านมา จึงอยากจะทดแทนคุณ แต่ติดภารกิจประชุมที่รัฐสภาไม่สามารถมาได้ จึงมอบหมายให้ตัวแทนคณะดังกล่าว ลงพื้นที่ช่วยเหลือเยียวยาไปก่อน หากเสร็จภารกิจแล้วจะได้มาพบปะเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ดัง คำขวัญที่ว่าไว้
"พูดแล้วต้องทำ ส.ส.ตั้ม ตั้งใจ ใกล้ชิด ติดดิน เมืองแพร่น่าอยู่ เราดูแลกัน สร้างความสัมพันธ์ เพื่อคนแพร่(เขต๒)เอย"
ร.ต.อ ธนาเดช ดอกจือ หัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดแพร่
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผบก.น.1 รับมอบกองทุนสนับสนุนอาหารกลางวันข้าราชการตำรวจ บก.น.1จากท่าน ดร.พีรวัฒน์ -ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม. (ภาคประชาชน)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผบก.น.1  รับมอบกองทุนสนับสนุนอาหารกลางวันข้าราชการตำรวจ บก.น.1จากท่าน ดร.พีรวัฒน์...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ