วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เมื่อวันที่ ๒  สิงหาคม พ.ศ.๒๕๒๙  เวลา ๑๓.๓๐ น. นายปานศร  ภมรคนธ์ นายอำเภอวังชิ้น 
พร้อมด้วยนายนิรันดร์  สายมัน ปลัดชำนาญการฝ่ายความมั่นคง,นายอนุรักษ์  แก้ววงค์ ปลัดชำนาญการฝ่ายความมั่นคง,นายสุรพล ยานะผูก กำนันตำบลวังชิ้น(นาใหม่ ม.๘) ได้ให้การต้อนรับ นายอนุสรณ์  สวนจักร  ห้วหน้าฝ่ายสงเคราะห์ผู้ประสบภัยสำนักงานป้องกันภัยจังหวัดแพร่,นายสมหวัง  พึ่งทรัพย์ชัยกุล  ประธานมูลนิธิร่วมใจจังหวัดแพร่และคณะ ได้นำถุงยังชีพอุปโภคบริโภคได้ร่วมกันมอบให้กับนางจันทร์เพ็ญ  วิใจยา บ้านใหม่ หมู่ที่๘ ต.วังชิ้นฯที่บ้านถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายและยังได้มอบเงินให้แก่เจ้าของบ้านที่เสียหายทั้งหลัง เป็นเงินจำนวน ๑๘,๐๐๐ บาท,และมอบเงินให้กับเจ้าของบ้านที่ถูกความร้อนจากเปลวเพลิงเสียหายเล็กน้อย จำนวนเงิน ๙,๐๐๐ บาท รวมเป็นเงิน ๒๗,๐๐๐ บาท ซึ่งได้อธิบายชี้แจงให้ทั้งสองรับทราบจากการที่ได้นำเงินมอบให้ไว้ในครั้งนี้ด้วย
   ต่อมาจึงได้ไปดูบ้านที่ไฟไหม้และสอบถามค่าเสียหายรวมทั้งหมด ทางรองนายกเทศมนตรีเทศบาลวังชิ้นได้แจ้งให้คณะกรรมมการทราบว่า กองพิสูจน์หลักฐานของ ภ.จว.แพร่ได้ตรวจสอบแล้วว่าค่าเสียหายประมาณ ๒๐๐,๐๐๐ บาท ไม่นับรวมเงินที่
   ที่เก็บสะสมใส่กระเป๋าไว้ได้ถูกไฟไหม้หมด  เป็นธนบัตรใบต่างๆประมาณ ๑๐๐,๐๐๐ กว่าบาท ในส่วนที่ทางเทศบาลวังชิ้นจะเข้ามาช่วยเหลือต้องทำตามระเบียบกฎเกณฑ์ที่วางไว้ จะสร้างได้เมื่อไหร่นั้นยังไม่มีกำหนด
ร.ต.อ ธนาเดช ดอกจือ หัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดแพร่
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ