วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"ชาคริต" ผู้บริหารช่อง 3, "มงคล" ประธานสมาพันธ์สื่อมวลชนฯ และ "ทีมดีแทค เน็ตทำกิน" ร่วมบรรยายพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 57 ปี สภท.

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 น - 11.00 น. ที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษในหัวข้อ เรื่อง "เป็นสื่อดีที่เก่งหรือเป็นสื่อเก่งที่ดี" ต่อจากนั้น นายมงคล บางประภา ประธานสมาพันธ์สื่อมวลชนแห่งชาติ และนายกสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษในหัวข้อ เรื่อง "อนาคตสื่อส่วนกลางและสื่อส่วนภูมิภาคกับสังคมไทย"  และ "ดีแทค เน็ตทำกิน" โดย "โค้ชแป๋ว"คุณวนิดา เสร็จกิจ และ "โค้ชตุ๊ก" คุณวงศ์สุรีย์ คำจุมพล ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษในหัวข้อ เรื่อง "ภารกิจสดจากดอยสู่ออนไลน์" 

 ซึ่งวิทยากรทั้ง 3 ท่าน ที่ให้เกียรติมาบรรยายในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติ สมาชิกสมาคมฯ ร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก และในโอกาสนี้
นายมงคล บางประภา ยังให้เกียรติมอบรางวัล "สื่อออนไลน์สร้างสรรค์สังคม" จำนวน 11 รางวัล ประกอบด้วย นายธวัชชัย เฟื่องอนันต์ บก.หนังสือพิมพ์และเพจประชาไท, นายเอนกพงศ์ เทียนสว่าง บก.หนังสือพิมพ์ และเว็บไซต์สยามฮอตไลน์นิวส์, นายเอกชัย รัตนโยธิน บก.หนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ ก๊อป นิวส์
วาไรตี้/เพจ ข่าวเป็นข่าว,  นายชนะ คำไทรแก้ว บก.หนังสือพิมพ์และเว็บไซต์เสียงสัมพันธ์, นายเดชา อุ่นขาว บก.หนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ "เดย์ไทม์นิวส์ออนไลน์", นายณัฐชัย จีรวัฒนวาทย์ บก.หนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ "ชัดทุกกระแส", นายชัยฤทธิ์ เสนาะวาที บก. หนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ "ตะลุยข่าว 4 ภาค", คุณอรศศิพัทธ์ จันทร์สว่าง ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาค 2 หนังสือพิมพ์
และเว็บไซต์ "ทันใจนิวส์", นายวินัย
เผือกนาง บก.หนังสือพิมพ์และเพจ "นิวส์นนท์" และ นายภักดี วีระรัตน์ หนังสือพิมพ์สยามรัฐออนไลน์

การมอบรางวัล "สื่อออนไลน์สร้างสรรค์สังคม" กลุ่มนี้ได้ช่วยเหลือสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ได้เป็นอย่างดีมาตลอด อีกทั้งยังได้ช่วยประชาสัมพันธ์กิจกรรมของบริษัทผู้ให้การสนับสนุนสมาคมฯ ด้วยดีเสมอมา ทางคณะกรรมการบริหารสมาคม จึงพิจารณารางวัลอันทรงคุณค่านี้ พร้อมมอบใบประกาศเกียรติคุณให้ใว้ในโอกาสนี้

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม มุกดาหาร ธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ  ประธานคณะก้าวหน้าพร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร มุกดาหาร ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ