วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เปิดเทศกาลกอล์ฟ" Hua Hin ChaAm Goif Festival 2022" ที่สนามสวนสนประดิพัทธ์ เมืองหัวหิน
เวลา 11.00 น.วันที่ 7 สิงหาคม 65 ที่สนามกอล์ฟสวนสนประดิพัทธ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
นายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง  นายกสมาคมกีฬากอล์ฟประจวบฯ-เพชรบุรี กล่าวเปิดงานเทศกาลกอล์ฟ"Hua Hin ChaAm Golf Festival 2022"
โดยมี นายอภิชัย  ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฝ่ายการสินค้าแบะธุรกิจท่องเที่ยว เป็นประธานเปิดร่วมกับ พล.อ.ชาติชาย น้าวแสง ประธานบริหารงานสวัสดิการฯ กองทัพบก ร่วมเปิด
สำหรับรายการกอล์ฟดังกล่าวนี้จัดทำขึ้นมาทุกๆปีเป็นเวลา 20 ปีโดยนายสุวิทย์ฯ และคณะกรรมการผู้บริหารสนามกอล์ฟประจวบฯ เพชรบุรี 8 สนาม เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เหล่านักกอล์ฟชาวไทยและต่างชาติ ได้มาดวลวงสวิงกันในห้วงหน้าฤดูกาล"โลซีซัน" และราคาการเล่นในแต่ละสนามจะถูกลงพร้อมทั้งมีถ้วยรางวัล  เงินรางวัล และอาหารคํ่าเลี้ยงรับรอง
รวมทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวทางกีฬากอล์ฟให้กับเมืองหัวหิน และชะอำ ให้เกิดความคึกคักรับไตรมาสสุดท้ายของปี 65
นายอภิชัยฯ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวฯ กล่าวว่า กีฬากอล์ฟของเมืองหัวหิน ชะอำ และ ทั่วประเทศที่มีสนามยังเป็นจุดขายให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะในกลุ่มอาเซียนนี้ก็จะมี นักกอล์ฟเกาหลี ญี่ปุ่น เข้ามาเล่นพร้อมกับครอบครัวมากที่สุดรองลงมาก็กลุ่มสแกนดิเนเวีย
เนืองจากพวกเขายังชื่นชอบประเทศไทยอยู่จึงทำให้การจัดการแข่งขันกอล์ฟในแต่ละสนามก็จะมีกลุ่มพวกนี้มาเป็นลูกและก็ยังได้โอกาสราคาถูก
สำหรับไตรมาสสุดท้ายของปี 65 นี้ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกลุ่มภาคเอกชน ก็ได้ร่วมกันจัดงานและกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละพื้นที่ ตามนโยบายของรัฐบาล เชื่อว่าในปลายนี้ธุรกิจต่างๆ ทางการท่องเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ ไทยเราต้องเกิดความคึกคักแน่ๆ เนื่องจากตัวชี้วัดที่ผ่านมานั้นมีตัวเลขให้ได้เห็นว่าจะมีต่างชาติเข้าสู่ประเทศไทยเรามากยิ่งขึ้น ครับ.
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ