วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

หนุ่มรับจ้างลงบ่อโพรงจะย้ายปั๊มน้ำเจอแก๊สไข่เน่าเสียชีวิตอนาถ 
เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. วันที่ 31 กรกฎาคม 65 ร้อยตำรวจเอก อดิศักดิ์  เสมรอด  รองสารวัตรสอบสวน  สถานีตำรวจภูธรทุ่งคลี  อำเภอเดิมบางนางบวช  จังหวัดสุพรรณบุรี 
 ได้รับแจ้งมีคนตกลงไปในบ่อน้ำ ในไร่การเกษตรในพื้นที่หมู่ที่ 1  ตำบลโคกช้าง อำเภอเดิมบางนางบวช จึงเดินทางพร้อมด้วยชุดประดาน้ำมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรีรุดไปให้การช่วยเหลือ
เมื่อไปถึงทราบว่าผู้ที่จมลงไปในบ่อ  เป็นคนงานซึ่งมาทำการย้ายปั๊มน้ำจะไปใส่ในบ่ออีกแห่งหนึ่ง  แต่เกิดขาดอากาศหายใจจมลงสู่ก้นบ่อ  ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรมเจ้าหน้าที่ประดาน้ำจึงใส่เครื่องช่วยหายใจลงไปงมหาพบเป็นศพอยู่ที่ก้นบ่อ ซึ่งมีขนาด 18 รอง ความลึกประมาณ 6 เมตร  ทราบชื่อต่อมา นายอดิศร   อายุ 35 ปี  ชาวบ้านละแวกที่เกิดเหตุ  จากการสอบสวนนายนายปรุง เจ้าของของนา ผู้ว่าจ้างให้นายอดิศร  คนตายมาทำการย้ายปั๊มน้ำในบ่อที่เกิดเหตุ  เพื่อไปใช้งานในบ่ออีกไร่หนึ่ง  แต่ขณะที่นายอดิศรลงไปจู่ๆ ก็ขาดการติดต่อได้ยินแต่เสียงเหมือนสำลักน้ำ ซึ่งตนพยายามตะโกนเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจนกระทั่ง 10 นาทีผ่านไป  คิดว่าเกิดเหตุร้ายแน่จึงโทรตามเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วย  เพราะตนขาไม่ดีจะช่วยอะไรก็ไม่ได้ แต่ก็ไม่ทันการณ์เสียชีวิตไปแล้ว  คาดว่าเกิดจากการสูดดมแก๊สไข่เน่าที่ก้นบ่อจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายเกษม เกษมปัญญา อดีตอธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่ง เป็นประธานเปิดงาน (พหุวัฒนธรรม) ”ถือศีล กินเจ วัดหงส์รัตนารามฯ” (วันที่8)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายเกษม เกษมปัญญา อดีตอธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่ง เป็นประธานเปิดงาน  (พหุวัฒนธรรม) ”ถือศีล กินเจ วัดหงส์รัตนารามฯ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ