วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ชมบรรยากาศงานกิจกรรมวันนี้ รายการแข่งขัน Krabi Triathlon 2022 The Eagle Man สร้างสีสัน กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวกระบี่
วันที่ 20 สิงหาคม 2565 (เวลา 17:30 น ) กิจกรรม วิ่ง ที่ชายหาดนพรัตน์ธารา บริเวณหน้าอ่าวนางแลนด์มาร์ค ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักโดยมีนักกีฬาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางเข้ามาร่วมกิจกรรมการแข่งขัน Krabi Triathlon 2022 The Eagle Man ณ อ่าวนางแลนด์มาร์ค ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาการกีฬาแห่งประเทศไทย กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติและจังหวัดกระบี่ โดยสมาคมกีฬาจังหวัดกระบี่ร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่และเอกชนร่วมกันจัดขึ้นเพื่อการรณรงค์ให้นักท่องเที่ยวและประชาชนที่สนใจการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวผ่านกิจกรรมกีฬา และส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาในรูปแบบใหม่ในจังหวัดกระบี่


โดยทางผู้จัดกิจกรรมได้มีการจัดวิ่งชายหาด ระยะทาง 4 กม. บนชายหาดนพรัตน์ธารา บริเวณหน้าอ่าวนางแลนด์มาร์ค เพื่อเป็นการสร้างสีสันและบรรยากาศการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ก่อนที่จะมีการเปิดกิจกรรมการแข่งขันในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 โดยมีผู้ลงวิ่งกว่า 200 คนในลำดับ 1-100 ได้รับเหรียญเป็นที่ระลึก ท่ามกลางประชาชนและนักท่องเที่ยวให้ความสนใจ และความพึงพอใจของนักวิ่งที่ร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก
ในส่วนกิจกรรม การแข่งขันKrabi Triathlon 2022 The Eagle Man จะมีพิธีเปิด เวลา.06.00น วันที่ 21 สิงหาคม 2565 ณชายหาดนพรัตน์ธารา บริเวณอ่าวนางแลนด์มาร์คอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ จัดการแข่งขัน 4 ประเภท ประกอบด้วย ไตรกีฬาระยะมาตรฐานแบบเดี่ยวและทีม ไตรกีฬาระยะสปรินท์ ทวิกีฬา และว่ายน้ำระยะทาง3000เมตร 1500 เมตร ซึ่งรายงานตัวและแจกอุปกรณ์การแข่งขันและกติกาให้กับผู้ร่วมแข่งขันจำนวนรวม600 คนเสร็จสิ้นไปแล้วในช่วงเย็นที่ผ่านมา
นายเจริญชัย โกศลพงศ์พิสิฐ ผู้อำนวยการโครงการ Krabi Triathlon2022 ได้เป็นผู้มอบรางวัลนักกีฬาที่ชนะเลิศตามลำดับ ในวันนี้รางวัลนักวิ่งชนะเลิศ ประเภท นักวิ่งหญิง
อันดับที่ 1.Inge Prasetyo Indonesia (ชาวอินโดนีเซีย)
อันดับที่ 2.ด.ญ.กวินทิพย์ วงศ์ธวัช
อันดับที่ 3.กฤษณี อินทาราม
ประเภท นักวิ่งชาย
อันดับที่ 1.นายณัฐชนน เชื้อพลพิชัย
อันดับที่ 2.Mr.Ronald Setiawan RONALD BINTANG SETIAWAN Indonesia (ชาวอินโดนีเซีย)
อันดับที่ 3.นายธันวารัตน์ คำจริง
หลังจากเสร็จการวิ่งเป็นที่เรียบร้อยก็เที่ยวชมรับประทานอาหารในเทศกาลอาหาร Food Fell Fun ตั้งแต่เวลา 10:00 น - 20:00 น บริเวณอ่าวนางแลนด์มาร์คด้วย บรรยากาศการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่คึกคัก มีสีสัน และสร้างรายได้ จากการจัดกิจกรรม Krabi Triathlon 2022 The Eagle Man สร้างสีสัน กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวกระบี่ ครั้งนี้
แข่งไตรกีฬาในวันพรุ้งนี้ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 นักกีฬาทั้งหมด 600 คน Duathlon ทวิกีฬา 96 คน ไตรกีฬา 260 คน นักกีฬาว่ายน้ำ 65 คน นักวิ่งบีชรัน 180 คน นักกีฬาต่างชาติ 50 คน มาจาก USA, Australian, Indonesia, Russia, British , Chinese , France , Italy , Kazakhstan เป็นต้น นักกีฬาชาวไทย 550 คน ฝากติดตามชมกันต่อในวันพรุ้งนี้ครับ


โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ครบรอบ5ปีหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ วันที่30 มกราคม 2566 บก.ทัน นันเสียง ร่วมกันกับทีมงานทันใจนิวส์เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กโรงเรียนประชานุกูลจังหว...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ