วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

โลตัส จัด "Gold & Lifestyle Campaign" แจกโปรโมชั่นซื้อทอง พร้อมเอาใจแฟนซีรีย์เกาหลี ร่วม Meet & Greet กับ 'คิมซูฮยอน' เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าโลตัส
โลตัส เขย่าวงการค้าปลีกไทย ผนึกกำลังกับร้านทองชั้นนำ เกาะกระแส K-Entertainment สร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้ง เอาใจแฟน ๆ ชาวไทย ชวนมาซื้อทองในราคาคุ้มค่า รับส่วนลดค่ากำเหน็จ 60% และคูปองส่วนลดแทนเงินสด รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท พร้อมร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับคิมซูฮยอน สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส กล่าวว่า “จากความมุ่งมั่นในการเป็น Everyday SMART Community Center โลตัส เดินหน้าเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คน ทั้งลูกค้าและคนในชุมชน เพื่อมอบประสบการณ์ดีดีทุกวันที่โลตัส เรามีพื้นที่ศูนย์การค้าสำหรับร้านเช่าของผู้ประกอบการสินค้าและบริการหลากหลายประเภท รวมถึงร้านทองด้วย ซึ่งในทุกยุคสมัย ทองคำจัดเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ทั้งเพื่อการออมเงินและลงทุน และในปัจจุบันคนรุ่นใหม่ก็สนใจเรื่องการลงทุนกันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเพื่อเป็นการเปิดโอกาสและทางเลือกให้กับผู้ที่ชอบหรือสนใจทองคำ โลตัสจึงได้ร่วมกับพันธมิตรร้านค้าทองชื่อดัง จัด “Gold & Lifestyle campaign” และเชื่อมต่อการลงทุนทองคำกับคนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยการเชิญนักแสดงแนวหน้าของวงการซีรี่ย์เกาหลีมาร่วมสัมผัสโมเม้นสุดประทับใจเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าโลตัสเท่านั้น ซึ่งเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้านความบันเทิงของลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ที่เป็น Young Generation โดยแคมเปญนี้มีโปรโมชั่นพิเศษถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ซื้อทองรูปพรรณจากร้านค้าทองที่เข้าร่วมแคมเปญในโลตัส ได้ส่วนลดค่ากำเหน็จ 60% พร้อมคูปองส่วนลดแทนเงินสดมูลค่า 500 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 3,000,000 บาท ต่อที่ 2 เมื่อช้อปร้านทองครบ 5,000 บาทขึ้นไป และ ร้านค้าเช่าอื่น ๆ ในศูนย์การค้า ครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับ “คิมซูฮยอน” จำนวน 3,800 ที่นั่ง และสำหรับลูกค้าที่มียอดสะสมสูงสุด 100 ลำดับแรก จะได้รับสิทธิ์เป็น VIP นั่งแถวหน้าเพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดใกล้ชิดอีกด้วย”

วิธีการร่วมกิจกรรม Gold & Lifestyle Campaign

1. ลงทะเบียนด้วยชื่อนามสกุลตามบัตรประชาชน ผ่านทาง Line @Lotusaward

2. ถ่ายรูปใบเสร็จจากร้านทอง มูลค่า 5,000 บาท ขึ้นไป และ ใบเสร็จจากร้านค้าในศูนย์การค้าหรือศูนย์อาหาร (สามารถรวบใบเสร็จจากหลายร้านได้) มากกว่า 1,500 บาท โดยรับเฉพาะใบเสร็จรับเงินที่ออกจากเครื่องพิมพ์จากร้านค้าเช่าในโลตัสเท่านั้น

3. สะสมใบเสร็จได้ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม - 25 กันยายน 2565 เวลา 12.00 น. เท่านั้น

4. ประกาศผล Top Spender ในวันที่ 25 กันยายน 2565 เวลา 17.00 น. ทาง Line @Lotusaward

5. กิจกรรมนี้ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ตามข้อที่ 1-4 เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วม Meet & Greet กับ “คิมซูยอน” 3,800 ที่นั่ง ในวันที่ 2 ตุลาคม 2565 โดยเรียงลำดับจากยอดซื้อตามการส่งใบเสร็จที่ตรงตามเงื่อนไขเท่านั้น

“โลตัสมีร้านค้าทองคุณภาพ มาตรฐานเยาวราช มีใบรับประกัน มาเปิดที่โลตัสมากที่สุดกว่า 500 ร้าน  กระจายอยู่เกือบทุกสาขาทั่วประเทศ อาทิ ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ, บางกอกโกลด์, เยาวราชสินทวี, หวังโต๊ะกัง และออโรร่า เราจึงผนึกกำลังกับพันธมิตรร้านทองดัง ร่วมมอบความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องให้แก่ลูกค้า และสร้างปรากฏการณ์การช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเข้าถึงลูกค้ากลุ่ม Young Generation ด้วยการนำ K-Entertainment มาสร้างสีสันในครั้งนี้ ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจร่วมกับซูเปอร์สตาร์คนดังแถวหน้าของวงการซีรีย์เกาหลี นอกจากจะได้ประสบการณ์สุดฟินแล้ว ยังได้ซื้อทองคำในราคาที่คุ้มค่า เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ตนเองและคนพิเศษในโอกาสสำคัญ รวมทั้งการลงทุนในทองคำอีกด้วย เพื่อซื้อในราคาที่คุ้มขึ้น ลดต้นทุนและสร้างโอกาสในการได้รับผลตอบแทนที่ดียิ่งขึ้น” นางสาวเบญจวรรณ กล่าว

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.สนอง แสงมณี ผกก.สน.ชนะสงคราม นำคณะ เดินทางมาอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า(7 ต.ค.) แด่ ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร. กทม.(ภาคประชาชน)และ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พ.ต.อ.สนอง แสงมณี ผกก.สน.ชนะสงคราม   นำคณะ เดินทางมาอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า(7 ต.ค.) แด่ ดร.พีรว...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ