วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"ใจกว้าง"ที่ปรึกษา รมว.กระทรวงทรัพย์ฯมอบทุนสนับสนุนนักกีฬาฟุตบอลอาวุโสตัวแทนภาคกลางสุพรรณบุรี
    นายธีรพล ขุนเมืองอดีตอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ในฐานะที่ปรึกษาและผู้เล่นทีมฟุตบอลอาวุโสจังหวัดสุพรรณบุรี ตัวแทนภาคกลาง เปิดเผยว่า ทีมฟุตบอลอาวุโสจังหวัดสุพรรณบุรีในฐานะตัวแทนภาคกลางจะเดินทางไปแข่งขันรายการกีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 4 (2565) "เสกักเกมส์"รุ่น  The Legends ระหว่างวันที่ 21-27 สิงหาคม นี้ได้รับมอบเงินทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายการเดินทางไปแข่งขันจาก นายอุดม โปร่งฟ้า ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมีพลตำรวจตรี วีระ บุตรโพธิ์ อดีตผู้บังคับการตำรวจจังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้มอบวงเงิน 20,000 บาทเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆที่จำเป็น สำหรับการแข่งขันครั้งนี้มีตัวแทนในระดับภาคร่วมแข่งขันจำนวน 12 ทีม
   นายอุดม กล่าวเพิ่มเติมว่าในฐานะที่เป็นคนสุพรรณบุรีโดยกำเนิดและสนับสนุนการกีฬามาโดยตลอดเห็นว่านักกีฬาอาวุโสอายุรุ่นอายุ 55 ปี 60 และ 65 ถือเป็นนักกีฬาที่มีการดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพได้อย่างดียิ่ง เป็นแบบอย่างให้แก่เยาวชน ให้มาเล่นกีฬาและห่างไกลยาเสพติดโดยใช้กีฬาฟุตบอล เป็นการสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง และขอเป็นกำลังใจให้นักกีฬาทุกคนทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถผลแพ้ชนะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ที่สำคัญที่สุดคือสาธารณชนทั่วไปได้เห็นว่า นักกีฬาอาวุโสสุพรรณบุรี มีศักยภาพ มีการดูแลตัวเองได้ดี ซึ่งจะเป็นแบบอย่างให้เยาวชนคนรุ่นหลังต่อไป
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ท่านเมทินี ชโลธร อดีตประธานศาลฎีกา เป็นประธานเปิดงาน (พหุวัฒนธรรม) ”ถือศีล กินเจ วัดหงส์รัตนารามฯ” (วันที่5)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ท่านเมทินี ชโลธร อดีตประธานศาลฎีกา เป็นประธานเปิดงาน  (พหุวัฒนธรรม) ”ถือศีล กินเจ วัดหงส์รัตนารามฯ” (วันที่5)...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ