วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"ใจกว้าง"ที่ปรึกษา รมว.กระทรวงทรัพย์ฯมอบทุนสนับสนุนนักกีฬาฟุตบอลอาวุโสตัวแทนภาคกลางสุพรรณบุรี
    นายธีรพล ขุนเมืองอดีตอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ในฐานะที่ปรึกษาและผู้เล่นทีมฟุตบอลอาวุโสจังหวัดสุพรรณบุรี ตัวแทนภาคกลาง เปิดเผยว่า ทีมฟุตบอลอาวุโสจังหวัดสุพรรณบุรีในฐานะตัวแทนภาคกลางจะเดินทางไปแข่งขันรายการกีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 4 (2565) "เสกักเกมส์"รุ่น  The Legends ระหว่างวันที่ 21-27 สิงหาคม นี้ได้รับมอบเงินทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายการเดินทางไปแข่งขันจาก นายอุดม โปร่งฟ้า ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมีพลตำรวจตรี วีระ บุตรโพธิ์ อดีตผู้บังคับการตำรวจจังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้มอบวงเงิน 20,000 บาทเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆที่จำเป็น สำหรับการแข่งขันครั้งนี้มีตัวแทนในระดับภาคร่วมแข่งขันจำนวน 12 ทีม
   นายอุดม กล่าวเพิ่มเติมว่าในฐานะที่เป็นคนสุพรรณบุรีโดยกำเนิดและสนับสนุนการกีฬามาโดยตลอดเห็นว่านักกีฬาอาวุโสอายุรุ่นอายุ 55 ปี 60 และ 65 ถือเป็นนักกีฬาที่มีการดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพได้อย่างดียิ่ง เป็นแบบอย่างให้แก่เยาวชน ให้มาเล่นกีฬาและห่างไกลยาเสพติดโดยใช้กีฬาฟุตบอล เป็นการสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง และขอเป็นกำลังใจให้นักกีฬาทุกคนทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถผลแพ้ชนะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ที่สำคัญที่สุดคือสาธารณชนทั่วไปได้เห็นว่า นักกีฬาอาวุโสสุพรรณบุรี มีศักยภาพ มีการดูแลตัวเองได้ดี ซึ่งจะเป็นแบบอย่างให้เยาวชนคนรุ่นหลังต่อไป
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ครบรอบ5ปีหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ วันที่30 มกราคม 2566 บก.ทัน นันเสียง ร่วมกันกับทีมงานทันใจนิวส์เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กโรงเรียนประชานุกูลจังหว...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ