วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#ตำรวจสุพรรณฯจับคดีค้างเก่า สืบจากสารพันธุกรรมDNA

ตำรวจ สภ.สระแก้ว จ.สุพรรณบุรี  นำโดย พ.ต.อ.ไพฑูรย์  ศรีวิลัย ผกก.สภ.สระแก้ว  อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี  ได้จับผู้ต้องหาตามหมายจับ  ในข้อหา "ฆ่าผู้อื่น"  ตามหมายจับศาล จ.สุพรรณบุรี นายสิงหา  ที่บ้านหมู่ 6 ต.ตลิ่งชัน ขณะนอนพักผ่อนในบ้าน  ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่าง  เดือนมินายน 2552 ซึ่งเกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตถูกฆ่าตาย ที่บ้านเลขที่ 12/2 หมู่.6 ต.ตลิ่งชัน โดยพบผู้เสียชีวิต นางอารี  อายุ 52 ปี ขณะเสียชีวิต  มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธของมีคม ที่หน้าอกข้างซ้าย  ทะลุขั้วหัวใจ เป็นแผล 2 นิ้ว  ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจในขณะนั้นมีการ นำผู้ต้องสงสัยมาตรวจกว่า 10 ราย แต่ไม่พบผู้ต้องหา แต่ได้เก็บตัวอย่างDNA เข้าสู่ระบบของกองพิสูจน์หลักฐาน 
ต่อมามีการจับกุมนายสิงหา  เมื่อวันที่ 18 เดือนมีนาคม 2565 ในข้อหาเสพยาเสพติด  และได้มีการจัดเก็บDNA สารพันธุกรรม ส่งตรวจตามโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบฐานข้อมูลและเชื่อมโยงข้อมูลด้านนิติวิทยาศาสตร์ ให้เป็นระบบมาตรฐานสากล  ปรากฏว่าตรงกับคดีค้างเก่า ในคดี"ฆ่าคนตาย" จึงได้มีการขออนุมัติศาลออกหมายจับกุมผู้ต้องหา กระทั่งจับกุมตัวเอาไว้ได้  ซึ่งเจ้าตัวได้รับสารภาพว่าโมโหที่ถูกทวงเงิน 800 บาท จึงเอามีดแทงไป 1 ครั้งแล้วหลบหนีไปโพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม วันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ส่งเสริมสินค้าและบริก...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ