วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เบื้องหลัง...รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
" เราคนไทยด้วยกันไม่ทอดทิ้งกัน..รายการคืนคุณให้แผ่นดินและสมาคมวิเทศพาณิชย์ไทย - จีน ด้วยรักและห่วงใยความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมยาวนานมากกว่า 1 เดือน " 

   วันนี้....เวลา 05.30  น. 
ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน , อมรรัตน์ เครือสวัสดิ์ ช่างภาพรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อมจ่าเอก อภิคม แก้วละเอียด ทหารเรือ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ถอดทำลายอมภัณฑ์ ทำงานเกี่ยวกับด้านวัตถุระเบิดทั้งบนบกและในน้ำ และเป็นพิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน , คุณวรณัฐ สัจจาพันธ์ ผู้จัดการส่วนตัวของพิธีกรภาคสนามรายการคืนคุณให้แผ่นดิน เดินทางตั้งแต่เช้ามืดจากอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีเพื่อเดินทางไปบันทึกเทปรายการคืนคุณให้แผ่นดินอำเภอเสนา , อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้นำถุงยังชีพอุปโภค - บริโภค ของท่านไชยไว พูนลาภมงคล นายกสมาคมวิเทศพาณิชย์ไทย - จีน และอุปนายกสมาคมวิเทศพาณิชย์ไทย - จีนทุกท่านพิธีกรภาคสนามรายการคืนคุณให้แผ่นดินนำถุงยังชีพอุปโภค - บริโภคไปมอบให้พี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ณ อำเภอเสนา , อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้วยรักและห่วงใยลงพื้นที่อย่างใกล้ชิดและถามไถ่ทุกข์สุขของพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ขณะนี้ด้วย

  อย่าพลาดติดตามชมภาพและบรรยากาศอันอบอุ่นในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน วันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 15.05 น. - 15.30 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (กดหมายเลข 5 )

CR : รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ