วันพุธที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ปชท.ร่วมยินดี สภท.ครบรอบปีที่ 57

ที่ปรึกษาพรรคประชากรไทย นำกระเช้าของขวัญร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ครบรอบ 57 ปี ลั่นพร้อมทำงานเพื่อชาวบ้านเขตธนบุรี
นายนีชานท์ จันท์ ที่ปรึกษาพรรคประชากรไทย และว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรธนบุรี(ส.ส.)เขต 23 นำกระเช้าของขวัญเข้าแสดงความยินดีกับนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย เนื่องในโอกาสที่ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ครบรอบ 57 ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 58 ที่สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ถนนราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงบ่ายวันนี้(27 ก.ย.65)

โดยนายนีชานต์ กล่าวว่า การมาแสดงความยินดีในครั้งนี้ ตนเองมาในฐานะนักการเมืองที่สังกัด “พรรคประชากรไทย” ซึ่งมีความพร้อมที่จะทำงานจริงจัง ในฐานะผู้แทนราษฎรในพื้นที่ธนบุรี เขต 23 เพื่อเป็นตัวแทน และเป็นกระบอกเสียงให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตธนบุรี ซึ่งที่ผ่านมาตนเองได้ช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการมอบสิ่งของต่างๆให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งมอบแมสก์ และอุปกรณ์ป้องกันไวรัสโควิด เป็นจำนวนมาก และในโอกาสนี้ ยังมีนายบุญลือ ศรีสุวรรณ ที่ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย...

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม มุกดาหาร ธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ  ประธานคณะก้าวหน้าพร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร มุกดาหาร ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ