วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่​ 21 ​กันยายน​ 2565   เวลา11.00น-14.00น.ณ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน)
อาคาร 9 ชั้น 1 ห้องจัดเลี้ยง 99 ถนนแจ้ง วัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่


กรุงเทพ 10210 บริษัท​โกโซเชียล​จำกัดจัดโดย​นาย​ สิทธิรุจน์​ เสถียรจารุ​พงศา​ ประธาน​กรรมการผู้จัดการ​และประธาน​ช่อง​ GO​ Spot​ ในงานแถลงข่าว​เพื่อ​เปิดช่อง​สถานีโทรทัศน์​ช่อง​GO​ Spot​s38HD พร้อมเปิดผังรายการ​ที่อัดแน่นเต็ม​ทุกวันซึ่งจะเป็นช่อวทีวีที่นำเสนอกีฬา.เช่น​มวยไทย​ ไก่ชน​ วัวชนและอื่นที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม​ไทย​ และนำเทคโนโลยี​ดิจิทัล​แชทเทลไลท์​ทีวีซึ่ง​มีการหน่วงเวลา​น้อยมาก​เพียง1วินาที​ในการถ่ายทอดสด​เพื่อความสนุก​สนาน​ใน อรรถรสกันชมทีวี​  เสมือน​นั่ง​อยู่​ในสถานที่​จริง​ และเปิดโอกาส​ส่งเสริม​ให้ผู้ประกอบการ​รายย่อย​มาใช้ช่องทางของGO Spot​s38HD.ให้สู่สายตา​ชาวโลก​โดยยังจะไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ โดยเปิดช่องทางการเข้าถึงทางแพลตฟอร์มและทีวีออนไลน์ต่างให้ครอบคลุม​ทุก​พื้นที่

IPM C-ZAT หมายเลข 38 กล่อง PSI หมายเลข 37 MVTV ในช่อง 21 MV GO SPORT / MV LAOS / MVM MYANMAR / TV3 กัมพูชา / ประเทศจีน www.GOSPORT.WORLD ระบบออนไลน์ที่ให้รับชมแบบเรียล ไทม์สัญญาณภาพเร็วที่สุดในโลก โดย​มีแขกผู้มีเกียรติ​มาร่วมงาน​
1.คุณกีระณา สุมาวงศ์  ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์
2.คุณอัครวิทย์ สุมาวงศ์  ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์
3. คุณอารีย์ พุ่มเสนาะ  ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์
4. คุณสกล ทองคำ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์
5. ดร.ไพฑูรย์ วชิรวงศ์ภิญโญ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ผช.รมต.สธ.
6.คุณ​ธนภร​ สงวน​งาม​ เจ้าของ​ผลิตภัณฑ์​ภัทร​เฮิร์บ และ​นาย​ภั​ค​วัฒน์​ ธรรม​ครุฑ​ทิพย์​ประธาน​ภาคี​เครือข่าย​ธรรมาภิบาล​แห่งชาติ​ภาค​กลาง​และ​จังหวัด​ปทุมธานี​ได้​เข้าร่วม​แสดงความยินดี​กับ​คุณ​สิทธิ​รุจน์​ เสถียร​จารุพงศา​ และกล่าวขอบคุณ​แทนผู้ประกอบการ​รายย่อยที่สามารถ​มีช่องทาง​การตลาดดีๆแบบนี้​สู้สายตาชาวโลก​ต่อไปซึ่งมีผู้มีชื่อเสียง​อีกหลายวงการร่วมแสดงความยินดี.. เฮียเน้า​ วิรัตน์​ วชิรรัตนวงศ์​ โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี คุณสมหมาย​ สกุลเมตตา โปรโมเตอร์ค่ายส. สมหมาย คุณธิติวัฒน์​ ธีระเดชพงศ์​ โปรโมเตอร์ศึกเกียรติเพชร​ คุณปริญญา​ ผลเจริญ​ เจ้าของค่ายมวยน้องตุ้มมวยไทยยิม​ น.อ.พิเศษ​ยอดวันเผด็จ​ สุวรรณ​จิตร​ เป็น​ต้นข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ