วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เอสโซ่และเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ มอบเงิน 300,000 บาท แก่โรงพยาบาลอุบลรัตน์ เพื่อซื้อเตียงขนย้ายผู้ป่วยปรับระดับได้
 
คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ พันธมิตรทางธุรกิจ และสโมสรพนักงานเอสโซ่ มอบเงินจำนวน 300,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลอุบลรัตน์ เพื่อจัดซื้อเตียงขนย้ายผู้ป่วยปรับระดับได้
ผู้บริหารเอสโซ่ นำโดย ดร. อดิศักดิ์ แจ้งกมลกุลชัย (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ ดร. ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ (ที่ 5 จากขวา) กรรมการ คุณจิราพรรณ เปาวรัตน์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการและผู้จัดการฝ่ายการตลาดขายปลีก คุณชัชวาลย์ หงษ์เจริญไทย(ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการส่วนปฏิบัติการน้ำมัน คุณวรธรรม ตั้งอิทธิพลากร (ที่ 3 จากขวา) รองประธาน บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ และคุณโชคชัย คุณวาสี (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ CSK Service มอบเงินสนับสนุนดังกล่าวให้แก่ พญ. อภิสรา ธำรงวรางกูร (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงพยาบาล และคณะพยาบาล โรงพยาบาลอุบลรัตน์
 
“เราตระหนักถึงความสำคัญของการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนในพื้นที่ที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ เราเห็นว่าโรงพยาบาลอุบลรัตน์ เป็นส่วนสำคัญในการดูแลรักษาสุขภาพของผู้คนในชุมชน และได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลด้วยดีมาโดยตลอด ในช่วงที่มีการระบาดของโควิด-19 บริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ (EMEPKI) ได้มอบชุดป้องกันการติดเชื้อ หรือ PPE (Personal Protective Equipment) ให้แก่โรงพยาบาลเพื่อใช้ในการดูแลรักษาผู้ป่ายโควิด-19” ดร. ทวีศักดิ์กล่าว

“บริษัทฯ หวังว่า การจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในครั้งนี้ จะช่วยให้โรงพยาบาลอุบลรัตน์ให้บริการแก่ประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และขอส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลทำงานเพื่อช่วยเหลือและดูแลชุมชนในอำเภอน้ำพองและอำเภอใกล้เคียงต่อไป”

พญ. อภิสรา กล่าวว่า ”ต้องขอขอบพระคุณทางบริษัทฯ ที่ได้ส่งต่อสิ่งดีๆ มายังโรงพยาบาลเล็กๆ อย่างโรงพยาบาลอุบลรัตน์ ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้”

บริษัท เอสโซ่ฯ และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจการกลั่นและจัดจำหน่ายน้ำมันที่มีคุณภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์อย่างครบวงจร ภายใต้เครื่องหมายการค้า เอสโซ่ โมบิล และเอ็กซอนโมบิล ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่ก้าวไปพร้อมกับความรับผิดชอบต่อสังคม สนับสนุนความเจริญสู่ชุมชน ในด้านต่างๆ ทั้งการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ การพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม รวมถึงความปลอดภัยและสุขอนามัย

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ