วันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

 " กีฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ 
ทัพเรือภาคที่๒ - เครื่องดื่มตราช้างสานฝันเยาวชนไทย มอบให้เพื่ออนาคตร่วมสร้างเส้นทางสู่นักเตะอาชีพ" 
  ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อม อมรรัตน์ เครือสวัสดิ์ ช่างภาพรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ได้ลงพื้นที่จังหวัดสงขลา ได้พบความจริงผู้อยู่เบื้องหลังปิดทองหลังพระมาโดยตลอดของพลเรือตรี กฤษฎา รัตนสุภา ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่๒ วิสัยทัศน์ของทัพเรือภาคที่๒ ซึ่งองค์กรที่มีการปฎิบัติงานอย่างมืออาชีพด้านความมั่นคงทางทะเลในพื้นที่อ่าวไทยตอนล่างและได้จัดกิจกรรมสานฝันเยาวชนไทย มอบให้เพื่ออนาคตร่วมสร้างเส้นทางสู่นักเตะอาชีพ ( Chang MOBILE FOOBALL CLINIC # 11 ) โดยจะให้ผู้ปกครองพาลูกหลานมาอบรมและฝึกให้เป็นนักเตะอาชีพ พลเรือตรี กฤษฎา รัตนสุภา ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ ๒ สานต่อตามที่รัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ต้องการให้เยาวชนจังหวัดสงขลา เวลาว่างในวันหยุดรักในด้านกีฬา ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

 " เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน "

อย่าพลาดติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ทุกวันศุกร์ เวลา 15.05 น. - 15.30 น. สถานึวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (กดหมายเลข 5 ) คุณอภิคม แก้วละเอึยด (ตูมตาม ) พิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดินสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

CR : รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก./
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

วช. จับมือ สวทช. และ วท.กห. ส่งมอบนวัตกรรม MagikTuch ลิฟต์ไร้สัมผัส สู่วิถีชีวิตใหม่ ลดเสี่ยง-เลี่ยงเชื้อโรค แก่โรงพยาบาล 3 เหล่าทัพ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ วช. จับมือ สวทช. และ วท.กห. ส่งมอบนวัตกรรม MagikTuch ลิฟต์ไร้สัมผัส สู่วิถีชีวิตใหม่ ลดเสี่ยง-เลี่ยงเชื้อโรค ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ