วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สุพรรณบุรี สลด!หนุ่มสาวว่าที่คู่หมั้น ไม่ทันวิวาห์  ขับรถกระบะตู้ทึบกลับบ้านหลังจากไปส่งไข่ที่ฉะเชิงเทรา  เหินน้ำเสียหลักชนต้นไม้ อัดร่างว่าที่เจ้าสาวเสียชีวิต แฟนหนุ่มเจ็บสาหัส

ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 27 ตุลาคม ร.ต.อ.ฤทธิ์พงศ์ มะปะเข พนักงานสอบสวน สภ.บางปลาม้า รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในที่ถนนสายบางบัวทอง- สุพรรณบุรี หมู่ 3 ตำบลสาลี ขาเข้าสุพรรณบุรี จึงประสานมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี นำอุปกรณ์ตัดถ่างไปตรวจสอบเพื่อให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตู้ทึบ สีขาว หน้ารถชนติดกับต้นขนาดใหญ่ข้างทางพังยุบถึงห้องโดยสาร อัดร่างคนขับและคนที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วย ตัดถ่างนำร่างของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ซึ่งเป็นชาย 1 คนหญิง 1 คนทราบชื่อคนขับ คือนายสิทธิชัย ออมสมสวย อายุ 26 ปี ขาซ้ายหักมีแผลฉีกขาด มีแผลถลอกตามตัว และ น.ส.มัสยา ศิลาวงษ์ อายุ 33 ปี อาการสาหัส จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.บางปลาม้า ให้แพทย์รักษา แต่ น.ส.มัสยา ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.บางปลาม้า

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสิทธิชัย ได้ขับรถคันดังกล่าวไปส่งไข่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมี น.ส.มัสยา แฟนสาวนั่งคู่ไปด้วย หลังจากส่งไข่เสร็จทั้งคู่ได้ขับรถกลับบ้านที่ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอบางปลาม้า โดยขับมาบนถนนสาย 340 บางบัวทอง – สุพรรณบุรี

 ถึงที่เกิดเหตุ มีฝนตกและมีน้ำท่วมขังบนพื้นผิวจราจร ทำให้รถที่นายสิทธิชัย ขับมาเกิดเสียการทรงตัวและบังคับไม่ได้ จึงเสียหลักตกลงไปข้างทางชนต้นไม้ขนาดใหญ่อย่างแรง เป็นเหตุให้มีคนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

สำหรับนายสิทธิชัย และ น.ส.มัสยา ทั้งคู่เป็นแฟนกัน กำลังจะเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว จะเข้าสู่พิธีมงคลสมรส ในวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ และ มีการแจกการ์ด เชิญแขกมาร่วมอวยพรไว้แล้ว แต่สุดท้ายจากงานมงคลกลับกลายเป็นงานเศร้า ญาติๆ ได้นำร่างไร้วิญญาณของ น.ส.มัสยา ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่วัดไผ่มุ้ง ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอบางปลาม้า ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของญาติพี่น้อง

ส่วนทางด้านคดี ร.ต.อ.ฤทธิ์พงศ์ มะปะเข พนักงานสอบสวน กล่าวว่าขณะนี้ ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใคร เนื่องจากคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส คงต้องรอให้อาการดีขึ้นจึงจะทำการสอบสวน สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดี ตามกฎหมาย

 อย่างไรก็ตามจะต้องสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดก่อนถึงจะแจ้งข้อกล่าวหาโพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล  ณ  ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี “ วันพ่อแห่งชาติ  5  ธันวาคม  2565 ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ