วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อยุธยา - นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยารองนายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา
 ร่วมพิธีส่งมอบถุงยังชีพ จำนวน 555 ชุด น้ำดื่ม จำนวน 555 แพ็ค พร้อมส่งมอบเรือพาย จำนวน 8 ลำ
วันที่ 10 ตุลาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา นางรุ่งรัศมี สรรพโกศลกุล รองนายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา ร่วมพิธีส่งมอบถุงยังชีพ จำนวน 555 ชุด น้ำดื่ม จำนวน 555 แพ็ค พร้อมส่งมอบเรือพาย จำนวน 8 ลำตามที่ประชาชนร้องของเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา โดยมี คณะผู้บริหารเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา สมาชิกสภาเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา และประชาชน จำนวนกว่า 600 คน ร่วมรับมอบ ที่ ชุมชนโรงถ่าน ม.4 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยะยา จ.พระนครศรีอยุธยา
ว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ด้วยทางเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยาได้สำรวจความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ ม.4 และ ม.7 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา หลังจากน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาได้ไหลเอ่อเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย จำนวนกว่า 250 ครัวเรือน ทางเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยาจึงได้ลงพื้นที่ดังกล่าวเพื่อส่งมอบถุงยังชีพและน้ำดื่มสะอาดอีกทั้งยังได้จัดเรือพายที่มีประชาชนร้องขอในการนำไปใช้เดินทางเข้า-ออกหมู่บ้าน ทั้งนี้ทางเทศบาลนครพระนครศรีอยะยาจะได้เร่งลงพื้นที่สำรวจชุมชนต่างๆที่ได้รับความเดือดร้อนและจัดนำถุงยังชีพและน้ำดื่มไปช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยต่อไป

เดชา  อุ่นขาว หัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดอยุธยา
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"แรมโบ้"ฟาด นายกฯสมาคมไก่ หลับตาพูด สวนทางความจริง คนไทยตาสว่างแล้ว แต่นายกฯ สมาคมไปอยู่ไหนมา ถึงตามืดบอดจนมองไม่เห็นผลงานรัฐบาล ร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ