วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ครอบครัวก่อเกียรติตระกูลร่วมกับสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทยมอบของบริจาคให้กับ
วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยHIVหรือผู้ป่วยเอดส์
รวมมูลค่า80,000บาท
เมื่อวันที่21ตุลาคม2565นายไพบูลย์ และนางทัศนีย์ ก่อเกียรติตระกูล 
พร้อมด้วยนายจรุงพันธ์  นายพิชัย นายธนวัฒน์และดร.ณัฐนันท์  ก่อเกียรติตระกูลผู้บริหารบริษัทมายเอ็นดีเวอร์ (2005)จำกัดและบริษัทพีที อินเตอร์ฟู้ด (2004)จำกัดตลอดจนญาติพี่น้องร่วมกันบริจาคสิ่งของที่จำเป็นให้กับวัดพระบาทน้ำพุเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยHIVหรือเอดส์ที่รักษาตัวอยู่ที่วัดเป็นจำนวนมากและเป็นการลดภาระให้กับทางวัดโดยในครั้งนี้นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทยและนางสาวสุพัตรา สมถวนิช รองเลขาธิการสมาคมร่วมสร้างทานบารมีในครั้งนี้ด้วย
สำหรับสิ่งของที่บริจาคประกอบด้วยข้าวสาร  กระดาษชำระ  แพมเพิ้ท  น้ำมันพืช น้ำตาล  น้ำปลา ซีอิ๊ว  ไข่ไก่  บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป    ปลากระป๋องน้ำดื่มน้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างจาน ขนมขบเคีย้ว  และขนมปังปี๊บ  รวมมูลค่า
80,000บาท โดยได้รับการสนับสนุนจากห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี  สาขา1ลพบุรี ในการขนส่งสิ่งของมายังวัดพระบาทน้ำพุ
และสำหรับวัดพระบาทน้ำพุนั้นได้ให้การรักษาผู้ป่วยเอดส์ทั้งผู้ชายและผู้หญิงจำนวนมากซึ่งในปัจจุบันยังคงต้องการสิ่งของข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเลี้ยงดูผู้ป่วยเอดส์อีกเป็นจำนวนมากผู้ที่มีความประสงค์จะบริจาคก็สามารถเดินทางมาที่วัดพระบาทน้ำพุจังหวัดลพบุรีได้ทุกวัน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล  ณ  ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี “ วันพ่อแห่งชาติ  5  ธันวาคม  2565 ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ