วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันนี้ 16 ต.ค.65 เวลาประมาณ 14.00 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 และ นางพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 ได้มาตรวจเยี่ยม สภ.บุญเรือง อ.เชียงของ จว.เชียงราย
 โดยมี พ.ต.อ.ประจัญ ปัญญาแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.เชียงราย ,พ.ต.ท. ถิรวุฒิ สุทธศิลป์ รรท.ผกก.สภ.บุญเรือง และข้าราชการตำรวจ สภ.บุญเรือง ให้การต้อนรับ 

ทั้งนี้ พล.ต.ท.ปิยะฯ ผบช.ภ.5 ได้มอบนโยบายแนวทางการขับเคลื่อนการทำงานของ ผบ.ตร. และผู้บังคับบัญชาระดับสูงของ ตร. ให้ทราบ พร้อมกันนี้ได้มอบถุงยังชีพ สิ่งของอุปโภค บริโภค ให้กับ ตร.สภ.บุญเรือง เพื่อบำรุงขวัญและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ และให้ผู้บังคับบัญชาชั้นต้นของ สภ.ฯ และ ภ.จว.ฯ  ดูแลสวัสดิการความเป็นอยู่ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชาทุกระดับชั้น  กำชับให้ ตร.มีความสมัครสมานสามัคคีกันภายในหน่วยงาน และได้ปลูกต้นรวงผึ้งไว้บริเวณที่ทำการ สภ.บุญเรือง อ.เชียงของ จว.เชียงราย 
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ