วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันนี้ 16 ต.ค.65 เวลาประมาณ 14.00 น.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 และ นางพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 ได้มาตรวจเยี่ยม สภ.บุญเรือง อ.เชียงของ จว.เชียงราย
 โดยมี พ.ต.อ.ประจัญ ปัญญาแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.เชียงราย ,พ.ต.ท. ถิรวุฒิ สุทธศิลป์ รรท.ผกก.สภ.บุญเรือง และข้าราชการตำรวจ สภ.บุญเรือง ให้การต้อนรับ 

ทั้งนี้ พล.ต.ท.ปิยะฯ ผบช.ภ.5 ได้มอบนโยบายแนวทางการขับเคลื่อนการทำงานของ ผบ.ตร. และผู้บังคับบัญชาระดับสูงของ ตร. ให้ทราบ พร้อมกันนี้ได้มอบถุงยังชีพ สิ่งของอุปโภค บริโภค ให้กับ ตร.สภ.บุญเรือง เพื่อบำรุงขวัญและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ และให้ผู้บังคับบัญชาชั้นต้นของ สภ.ฯ และ ภ.จว.ฯ  ดูแลสวัสดิการความเป็นอยู่ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชาทุกระดับชั้น  กำชับให้ ตร.มีความสมัครสมานสามัคคีกันภายในหน่วยงาน และได้ปลูกต้นรวงผึ้งไว้บริเวณที่ทำการ สภ.บุญเรือง อ.เชียงของ จว.เชียงราย 
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 60 ล้าน

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมส...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ