วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เตรียมแข่งขัน ASIAN-PACIFIC Mixed Martial Arts Championship 2022 ที่พัทยา
ชลบุรี-นักต่อสู้ MMA 35 ประเทศเตรียมฟาดปากการแข่งขัน ASIAN-PACIFIC Mixed Martial Arts Championship 2022 ที่เมืองพัทยา

วันที่ 17 ต.ค.65 ที่โรงแรมสยามมีส พัทยา จ.ชลบุรี นายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดพิธีแถลงข่าวเตรียมจัดการแข่งขัน ASIAN-PACIFIC Mixed Martial Arts Championship 2022 ต่อคณะสื่อมวลชน

ทั้งนี้ ในกิจกรรมได้รับเกียรติจากนายสุรัตน์ เทพฉายโต ผู้อำนวยการสำนักการท่องเที่ยวและกีฬา นายอเล็กซานเดอร์ เองเกิลฮาร์ท ประธานสหพันธ์ MMA : GAMMA และนายอาคิลลีส แลรี่ ประธานกรรมการ Asia Pacific Mixed Martial Arts Organizing Committes เข้าร่วมแถลงข่าว

เนื่องด้วย Global Mixed Martial Arts Association ได้ร่วมกับเมืองพัทยา และสมาคมกีฬาการต่อสู้นานาชาติ IFSA เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานนานาชาติ ระหว่างวันที่ 9-13 พฤศจิกายายน 2565 ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อเป็รเวทีการแข่งขัน MMA ระดับนานาชาติ โดยมีประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้รวม 35 ประเทศ จากทวีปเอเชีย และโอเชเนีย 

นายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา กล่าวว่า การแข่งขัน ASIAN-PACIFIC Mixed Martial Arts Championship 2022 ในครั้งนี้นับเป็นการจัดขึ้นครั้งแรกในเมืองพัทยา ถือเป็นการจัดงานที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวและกีฬาควบคู่กันไปตามแนวทางพัฒนาเมืองพัทยาสู่ Sport Tourism

ทั้งนี้ ตลอดการแข่งขัน 5 วัน จัดขึ้นที่สนามอินดอร์ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออกเมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยจะเปิดให้ประชาชนทั่วไปที่สนใจสามารถเข้ารับชมการแข่งขันการต่อสู้แบบผสมผสานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

17 กรกฎาคม 2567  โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการวิจัยแก่บุคลากร ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 17 - 19 กรกฎาค...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ