วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ตำรวจคุม 2 ผู้ต้องหาร่วมกับพวกก่อเหตุชิงยาบ้าและหวังชิงตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดไปชี้จุดทิ้งรถในอ่างเก็บน้ำหลังติดตามจับกุมได้ในพื้นที่รอยต่อตรังและพัทลุงล่าสุดจับผู้ต้องหาได้แล้ว 5 คนและเตรียมขอสารออกหมายจับเพิ่มอีก 4 คน
เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2565 เวลาประมาณ 14.00 น.พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ และ พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล รองผู้บังคับการกองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 9 ควบคุมตัว นาย เสริมศักดิ์ ศรีสุวรรณ และ นาย กัมปนาท หมัดอาดั้ม 2 ผู้ต้องหา ร่วมกับพวกก่อเหตุล้อมรถของ ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดสงขลาไปชี้จุดที่ทิ้งรถยนต์ยี่ห้อ Mitsubishi รุ่น Attrage สีดำ หมวดทะเบียน 1 กจ 5064 กรุงเทพมหานคร ของหัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษที่ถูกชิงไปพร้อมกับโทรศัพท์มือถือและของกลางยาบ้าจำนวน 20,000 เม็ด หลังตำรวจตามจับกุมทั้งสองคนได้ระหว่างหลบหนีอยู่ในพื้นที่รอยต่อจังหวัดตรังและจังหวัดพัทลุง 

โดยทั้งสองคนได้ยอมรับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุกับพวกจริง ก่อนนำยาบ้าไปทิ้งไว้ในพงหญ้าข้างทาง จากนั้นก็นำรถของหัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษ ไปทิ้งในอ่างเก็บน้ำบ้านควนนา หมู่ที่ 7 ตำบลกำแพงเพชร อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา 

ซึ่งอาสา ชุดปฏิบัติการค้นหาใต้น้ำ มูลนิธิ ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง หาดใหญ่ 2 คน ได้ลงค้นหารถคันดังกล่าว ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงก็พบรถหงายท้องอยู่ใต้น้ำก่อนที่จะใช้รถยกดึงโซ่ลากรถคันดังกล่าวขึ้นมาบนขอบอ่างเก็บน้ำ ขณะที่ตรวจสอบภายในรถพบกระเป๋าเอกสารบัตรประจำตัวประชาชนบัตรข้าราชการของหัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษรวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่ถูกชิงไปหลังเกิดเหตุจำนวน 6 เครื่อง ซึ่งตำรวจได้นำผู้ต้องหาทั้งสองคนลงจากรถตู้มาชี้จุดก่อเหตุเพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพด้วย 

ซึ่งการสืบสวนสอบสวนคดีดังกล่าวขณะนี้มีความคืบหน้าเป็นอย่างมากสามารถจับกุมผู้ต้องหา ตามหมายจับ ได้แล้วทั้งหมด 5 คน และเตรียมที่จะขอศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับเพิ่มเติมอีก 4 คนส่วนของกลางที่ใช้ก่อเหตุรถยนต์ 2 คันและรถกระบะติดตั้งรั้วด้านหลัง 1 คันพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุตำรวจติดตามยึดมาได้หมดแล้ว ขณะนี้ยังเหลืออาวุธปืนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุยึดไปตักชุดปฏิบัติการพิเศษเป็นอาวุธปืนพกสั้นประจำกายของราชการ 4 กระบอกและของส่วนตัว 1 กระบอก

ซัมซูดิน เจ๊ะแดร์ รองหัวหน้า ศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดสงขลา
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ