วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565  เวลา 19.30 น. 

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.5 ,พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่,
 พ.ต.อ.ภูวนาท ดวงดี ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ และ พ.ต.อ.เจน โสภา ผกก.กลุ่มงานจราจร  ภ.จว.เชียงใหม่ ได้ร่วมกันออกตรวจความเรียบร้อย ความปลอดภัย และสภาพการจราจร บริเวณสถานที่จัดงานลอยกระทงยี่เป็งของเทศบาลนครเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ที่จัดบริเวณข่วงประตูท่าแพ และบริเวณถนนริมแม่น้ำปิงหน้าสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ ซึ่งพบว่ามีนักท่องเที่ยวเดินทางมาชมขบวนประกวดกระทงเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ได้พูดคุยสอบถามและประชาสัมพันธ์ให้กับนักท่องเที่ยว ถึงมาตรการด้านความปลอดภัย การจุดประทัด ดอกไม้ไฟ การห้ามปล่อยโคมลอยในเขต อ.เมืองเชียงใหม่และอำเภอใกล้เคียง การหลีกเลี่ยงในจุดที่มีผู้คนเบียดเสียดเป็นจำนวนมาก การระวังสิ่งตกหาย ทั้งนี้ พล.ต.ท.ปิยะฯ ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาปฏิบัติรักษาความปลอดภัยบริเวณงาน ทั้งในเครื่องแบบและนอกเครื่องแบบ เพิ่มความเข้มในจุดที่สุ่มเสี่ยงต่อการก่ออาชญากรรม เช่น จุดที่คนเบียดเสียดป้องกันการถูกล้วงกระเป๋า จุดที่ลับตาคน  และกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร บริหารจัดการจุดที่มีการจราจรหนาแน่น ให้อำนวยความสะดวกและระบายรถจนกว่าการจราจรจะกลับมาในภาวะปกติ ณ ข่วงประตูท่าแพ อ.เมืองเชียงใหม่ จว.เชียงใหม่
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล  ณ  ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี “ วันพ่อแห่งชาติ  5  ธันวาคม  2565 ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ