วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

จังหวัดสุพรรณบุรี จัดพิธีมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน อุทกภัย แก่ทายาทผู้เสียชีวิต
วันนี้ (9 พ.ย.65) ที่ห้องประชุมขุนแผน ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานพิธีมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน อุทกภัย แก่ทายาทผู้เสียชีวิต ในพื้นที่ อ.บางปลาม้า จำนวน 3 ราย โดยช่วยเหลือเป็นค่าจัดการศพผู้เสียชีวิต ตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยเงินทดรองราชการ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน อุทกภัย เป็นเงิน 118,800 บาท โดยมอบให้แก่
ครอบครัวของนายเสน่ห์ ขุมทอง อายุ 55 ปี ชาวอำเภอหนองหญ้าไซ เสียชีวิตจากการจมน้ำในพื้นที่ อ.บางปลาม้า เมื่อวันที่ 9 ต.ค.65 ขอความช่วยเหลือเป็นค่าจัดการศพผู้เสียชีวิต จำนวน 29,700 บาท โดยผู้เสียชีวิตเป็นหัวหน้าครอบครัวจึงพิจารณามอบเงินสงเคราะห์ครอบครัวอีกไม่เกิน 29,700 บาท รวมเป็น 59,400 บาท  และนางจำเนียร ขุมทอง อายุ 54 ปี ชาวอำเภอหนองหญ้าไซ เสียชีวิตจากการจมน้ำในพื้นที่ อ.บางปลาม้า เมื่อวันที่ 9 ต.ค.65 ขอความช่วยเหลือเป็นค่าจัดการศพผู้เสียชีวิต จำนวน 29,700 บาท
และครอบครัวของนางสาวนราภรณ์ บุญลือพันธ์ อายุ 15 ปี ชาว อ.เมืองสุพรรณบุรี เสียชีวิตจากการจมน้ำในพื้นที่ อ.บางปลาม้า เมื่อวันที่ 16 ต.ค.65 ขอความช่วยเหลือเป็นค่าจัดการศพผู้เสียชีวิต จำนวน 29,700 บาท
โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้กล่าวแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียในครั้งนี้ และขอเป็นกำลังใจกับญาติของผู้เสียชีวิต ขอให้มีกำลังใจที่เข้มแข็ง   ไม่นำเหตุการณ์นี้มาบั่นทอนกำลังใจ เศร้าโศกนานเกินไป เพื่อให้คนในครอบครัวดำเนินชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข
ปิยะพงษ์ สุขเผือก/ข่าว
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุพรรณบุรี/ที่มา
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล  ณ  ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี “ วันพ่อแห่งชาติ  5  ธันวาคม  2565 ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ